Pháp luật

Bắt cóc con riêng người yêu để níu kéo tình cảm

Bị người tình 24 tuổi đòi chia tay, nam thanh niên ở Cà Mau bắt cóc con gái riêng của cô này đưa từ Bình Dương về quê đe dọa.

My khai nhận anh ta muốn dọa bé gái để được nếu kéo tình cảm. Ảnh: Phúc Hưng.

Ngày 21/9, Công an tỉnh Cà Mau bàn giao Trần Thanh My (27 tuổi, ở huyện Năm Căn) cho Công an tỉnh Bình Dương xử lý hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, chiều hôm trước, cảnh sát nhận được thông báo của Công an Bình Dương về việc yêu cầu hỗ trợ giải cứu bé gái 5 tuổi (ở huyện Dầu Tiếng) bị My bắt giữ đưa về quê nhà nhằm níu kéo tình cảm với mẹ cháu bé.

Các trinh sát sau đó được cử đến quê My xác minh và giải cứu thành công bé gái tại nhà anh ta vào tối cùng ngày.

Khai với cảnh sát, My cho biết có tình cảm yêu đương với mẹ nạn nhân (24 tuổi). Hai tháng trước, họ thuê nhà trọ ở thị trấn Dầu Tiếng sống như vợ chồng.

Hồi đầu tháng, người phụ nữ nhất quyết đòi chia tay khi xảy ra mâu thuẫn, dù anh ta không đồng ý. Tối 19/9, My bắt cóc con gái của người yêu vượt hơn 400 km đưa về Cà Mau.

Kẻ này sau đó gọi điện cho mẹ bé gái yêu cầu được tiếp tục mối quan hệ, và nói muốn đón con về phải đi một mình đến nhà anh ta, nếu không bé sẽ bị hãm hại.

Lo cho sự an nguy của con, người mẹ đến công anh trình báo. "Sức khỏe bé gái lúc được giải cứu ổn định", cảnh sát nói và cho biết My thành khẩn khai báo hành vi của mình khi bị bắt.

Tác giả: Phúc Hưng

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP