Giải trí

Bảo Thy lộ vòng 2 to bất thường làm rộ nghi vấn mang thai

Sau gần 1 năm kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh, công chúng rất mong mỏi đón tin vui của Bảo Thy.

Mới đây nhất, Bảo Thy vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường bên cạnh cún cưng. Nữ ca sĩ còn lộ gương mặt tròn trịa và dấu hiệu tăng cân rõ. Thường ngày, vóc dáng Bảo Thy khá thon gọn, vòng eo bé tẹo và vòng bụng phẳng lì. Việc bỗng dưng lộ phần bụng nhô cao sau lớp áo ở góc chính diện và góc nghiêng khiến ai cũng đặt dấu hỏi.

Bảo Thy diện áo rộng nhưng vẫn để lộ vòng bụng bất thường

Chính vì thế fan của cô nàng liền háo hức để lại bình luận: "Chị Thy có em bé rồi hả?" và nhận được nhiều sự đồng tình. Nếu theo dõi trang cá nhân của Bảo Thy sẽ dễ nhận thấy, dạo gần đây, cô cũng chuộng mặc đồ rộng thùng thình che dáng hơn trước.

Bên cạnh đó, gương mặt của "công chúa bong bóng" dường như cũng có da có thịt hơn trước. Dù đã im lặng trước những nghi vấn mang thai trước đây nhưng có vẻ như lần này cộng đồng mạng vẫn rất để ý đến sự thay đổi vóc dáng của Bảo Thy và làm rộ lên tin đồn một lần nữa.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống sang chảnh khi liên tục du lịch những nơi đắt đỏ trong và ngoài nước. "Công chúa bong bóng" cũng phủ hàng hiệu từ đầu đến chân.

Đầu năm 2020, Bảo Thy cũng nhiều lần chia sẻ về việc muốn có em bé trong năm nay. Trước đó, nữ ca sĩ cũng được cho là đã mang thai sau khi lấy chồng không lâu. Khi cô chia sẻ hình selfie của mình lên trang cá nhân và thừa nhận bản thân "phúc hậu", đầy đặn hơn sau khi kết hôn thì cũng rộ lên tin đồn Bảo Thy đang mang bầu. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời về tin đồn này.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP