Cộng đồng mạng

Bái phục mẹ chồng và em chồng tốt tính nhất vịnh Bắc Bộ: Dắt díu nhau đưa chị dâu đi HN phẫu thuật thành bụng

O.B thì nói: “Ối trời ơi, mổ đẻ có 1 gang tay đau tận 1 tháng vẫn rón rén. Đây đi luôn 1 đường dài thế kia thì phải mấy tháng. Cơ mà mẹ chồng và em chồng muôn năm quá”.

Mới đây trên facebook của cô nàng T.B ở Phú Thọ đã chia sẻ câu chuyện có một không hai ở nhà mình.

Theo đó, T.B chia sẻ, chị dâu cô sinh 2 con xong nên bụng thõng ra cả rổ. Lúc nào cũng như đeo mớ bùng nhùng lên người. Chị dâu tìm hiểu cả năm trời mới xin chồng cho đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng chồng chị cứ chửi lên chửi xuống không cho đi. Chồng chỉ bảo không việc gì phải chịu đau đớn mà phẫu thuật thẩm mỹ cả. Cơ thể như thế nào thì để nguyên như thế. Thậm chí, anh trai T.B còn cấm tiệt luôn vợ đi phẫu thuật thành bụng.

Thế nhưng dù bị chồng cấm đoán ra mặt như vậy nhưng chị dâu T.B vẫn không từ bỏ ý định. Chị còn “liên minh” với mẹ chồng để lôi kéo đồng minh. Trong khi đó, mẹ đẻ của T.B lại dễ tính. Bà thường bảo chị dâu cô rằng, chị chỉ cần có tiền còn cứ đi phẫu thuật thẩm mỹ, mặc kệ chồng, có gì bà sẽ đi chăm con dâu khi phẫu thuật.

Bởi thế hôm nay, nhân dịp anh trai T.B đi công tác 10 ngày nên chị dâu quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ: “Hôm trước bà chị dâu với mẹ đi xem bói, bảo được ngày hôm qua đẹp. Vì thế nhân dịp cuối tuần 2 người lôi cổ em từ Hà Nội về Phú Thọ để đưa đi, cho bố ở nhà trông nhà đón cháu”.

Vì thế, 3 mẹ con T.B dắt díu nhau đi Hà Nội. Cho đến 10h đêm qua thì chị dâu T.B mới phẫu thuật xong. Hiện tình trạng sức khỏe của chị dâu khá ổn nhưng vì đau sau phẫu thuật nên chị kêu đau hơn đau đẻ.

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Rất nhiều dân mạng bái phục với mẹ chồng cũng như em dâu quá tuyệt vời kể trên.

Họ cho rằng, nàng dâu trên quá may mắn khi có bà mẹ chồng và em chồng có một không hai. Họ cũng nhận định, chị dâu trên quá dũng cảm khi ra quyết định phẫu thuật thành bụng đau đớn, nhất là khi chồng không đồng ý.

N.D cho rằng: “Đây là phẫu thuật thẩm mỹ mà. Mình cũng đang muốn làm mà chi phí cao quá, 60 triệu chứ ít gì đâu”.

O.B thì nói: “Ối trời ơi, mổ đẻ có 1 gang tay đau tận 1 tháng vẫn rón rén. Đây đi luôn 1 đường dài thế kia thì phải mấy tháng. Cơ mà mẹ chồng và em chồng muôn năm quá”.

Câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Tác giả: MINH ANH

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP