Cộng đồng mạng

Bà Tưng đăng đàn 'thả thính' nhưng 'cặp tuyết lê cực phẩm' mới là chiếm trọn spotlight

Đăng ảnh thả thính, song netizen lại để ý chi tiết khác của bà Tưng.

Bà Tưng không phải là cái tên xa lạ đối với giới trẻ khi cách đây nhiều năm, cô nàng từng là hiện tượng mạng, nổi đình nổi đám trên nhiều diễn đàn.

Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh là hiện tượng mạng một thời


"Im hơi lặng tiếng" một thời gian dài, cô nàng giờ đây đã trở lại với "đường đua" gái xinh, thay đổi phong cách 360 độ. Bà Tưng trưởng thành và "lột xác" hoàn toàn, khéo léo, tinh tế hơn xưa nhưng cũng đầy gợi cảm.

Mới đây nhất, "hiện tượng mạng" một thời đã đăng tải loạt ảnh "thả thính" kèm theo dòng nội dung đầy mặn mà. Theo đó bà Tưng chia sẻ khoảnh khắc ngồi dưới hiên nhà với chú cún cưng, hài hước viết: "Em không thuộc về ai cả, em thuộc bảng cửu chương và hằng đẳng thức".

Bà Tưng đăng ảnh thả thính


Có thể thấy sau khi trải qua thời gian nghỉ dịch ở nhà, cô nàng đã mặn mà hơn rất nhiều. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen về trình độ "thả thính" của cô nàng, netizen còn "soi" thêm được chi tiết khác.

Cụ thể một số dân mạng cho rằng, không phải văn thơ mà "cặp tuyết lê cực phẩm" của bà Tưng mới là thứ chiếm trọn spotlight trong bức ảnh.

Bên dưới bình luận, gái xinh còn hài hước trêu đùa cư dân mạng: "Con trai học Toán giỏi xứng đáng có 10 người yêu, con trai học Văn giỏi xứng đáng có 100 người yêu. Còn con trai học Vật lý giỏi thì, thì tự hiểu! Mình thích con trai học dốt xíu, nhưng ít nhất thuộc bảng cửu chương và hằng đẳng thức".

Nhiều người dùng mạng đã không nhịn được cười trước cách đối đáp văn thoa hoa mỹ của bà Tưng. Một số còn "thả thính" để đáp lời cô nàng.

- "Em có thể không thuộc về ai cả nhưng bảng cửu chương và hằng đẳng thức thì chưa chắc em đã thuộc".

- "Phát hiện vĩ đại là sau quãng thời gian nghỉ dịch thì bà Tưng ngày càng mặn mà thì phải, thả thính câu nào là chất câu đấy".

- "Không phải bà Tưng, cũng chẳng phải chú cún kia mà mình để ý cái khác cơ, có ai như mình không".

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Bà Tưng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP