Đi làm về, ông Vị bàng hoàng phát hiện con dâu mang thai thứ 4 tử vong dưới sàn nhà cùng với chiếc điện thoại Iphone 3 đang cắm điện. Trước đó, chồng nạn nhân từng vài lần bị điện giật khi sạc chiếc điện thoại này.
hatinh24h 01
 Chiếc điện thoại Iphone 3 bị người thân đập nát trong lúc bực tức vì quá đau buồn. Ảnh: Văn Bình

Trao đổi với Tiền Phong ngày 22/9, ông Lê Văn Vị, SN 1967, trú tại xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, (bố chồng của nạn nhân) cho biết, khoảng 18h ngày 20/9, ông đi làm về khi đi qua phòng con dâu thấy điện sáng nên có hỏi con dâu nhưng không đáp lại. Linh tính có chuyện chẳng lành, ông Vị mở cửa vào thì phát hiện con dâu nằm bất động dưới sàn nhà, chiếc điện thoại đang nằm trên cổ. Ngay lập tức ông gọi mọi người đến giúp nhưng nạn nhân đã tử vong.

Bà bầu bị điện giật tử vong khi sạc điện thoại iPhone - ảnh 1
Ông Lê Văn Vị (bố chồng nạn nhân) kể lại sự việc. Ảnh: Văn Bình
Bà bầu bị điện giật tử vong khi sạc điện thoại iPhone - ảnh 2Anh Lê Văn Quân (chồng nạn nhân) chỉ nơi phát hiện ra chị Liên. Ảnh: Văn Bình

Ông Vị cho biết thêm, có vết cháy đen trên cổ nơi vị trí chiếc điện thoại trên người con dâu khi ông phát hiện ra.

Anh Lê Văn Quân, SN 1989, trú tại xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn (chồng của nạn nhân) cho biết, chiếc điện thoại Iphone 3 trên do một người anh họ tặng cách đây 6 tháng.

“Trước đó tôi đã một vài lần bị điện giật khi sạc chiếc điện thoại đó. Tôi đã dặn vợ cẩn thận nhưng không ngờ lại xảy ra chuyện đau lòng vậy”, anh Quân nghẹn ngào cho biết.

Được biết, chị Ngô Thị Liên đang mang thai bé gái đã được 4 tháng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã báo cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

[dailymotion id=”x37hxzc”]