Ảnh Cười

Ảnh cưới ‘Quản giáo- phạm nhân’ gây sốc mạng xã hội

Với ý tưởng khi kết hôn cuộc sống sẽ phải vào khuôn khổ, trật tự không khác gì “đi tù”, một thầy giáo dancesport ở Thái Nguyên đã thực hiện bộ ảnh cưới “Quản giáo-phạm nhân” gây nhiều tranh cãi.

Tối 14/12 trên mạng xã hội nhiều người đã chia sẻ bộ ảnh cưới với hình ảnh cô dâu mặc trang phục của nữ chiến sĩ công an và chú rể trong quần áo phạm nhân.

Nếu như trước đây các bộ ảnh cưới với mô típ quen thuộc là cô dâu chú rể chụp ảnh ngộ nghĩnh hoặc tình cảm bên vườn hoa, bờ Hồ, bãi biển…thì bộ ảnh cưới này thực sự phá cách, khác lạ.

Nhiều người thừa nhận nếu không được chú thích là “ảnh cưới” thì họ nhầm tưởng loạt ảnh này trong một phóng sự nào đó của báo chí, truyền hình thậm chí là một bộ phim điều tra.

hatin24h
Một hình ảnh trong bộ ảnh cưới gây sốt

Chủ nhân của bộ ảnh cưới là anh Thiên Dương (SN 1985, Thái Nguyên) hiện đang công tác theo dạng hợp đồng tại Sở VHTT&DL tỉnh Thái Nguyên. Anh Dương cũng là Giám đốc CLB Fancy, nơi đã đào tạo dancesport cho rất nhiều em nhỏ, vận động viên đi thi đấu ở tỉnh này.

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, anh thừa nhận, những bức hình này đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, mục đích của bộ ảnh anh cho rằng rất trong sáng, bình dị. Theo anh, khi người đàn ông kết hôn tức là họ không còn bay nhảy, không thể nghĩ gì làm nấy như trước mà thay vào đó phải vào khuôn khổ, sống có quy tắc, kỷ luật không khác gì “đi tù”.

Bởi vậy, anh cùng vợ là chị Hằng (SN 1993, Vĩnh Phúc) vừa tốt nghiệp ĐH Thái Nguyên thực hiện bộ ảnh này.

Chia sẻ thêm, anh nói trước đây cũng như nhiều chàng trai khác, anh ham chơi, sống không có mục đích. Nhưng từ khi làm quen với bộ môn dancesport anh càng tập càng say mê, nhận thấy ý nghĩa của cuộc đời và đã thay đổi bản thân mình.

Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội
Anh Dương trong một lần dẫn đoàn đi thi đấu

Anh Dương cũng quan niệm, khi là chồng phải nên “sợ vợ một tí” để mình phấn đấu làm việc, chăm lo cho gia đình. “Vợ được gia đình, họ hàng…giao cho trách nhiệm quản lý chồng nên tôi vừa sợ vừa nể vợ thì cuộc hôn nhân mới êm ả”, anh chàng này hài hước cho biết.

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại một phim trường, là một trong bộ ảnh gồm 4 phần khác. Tuy nhiên, mới thực hiện được 1 phần thì thời tiết mưa ở Thái Nguyên khiến các ý tưởng tiếp theo chưa thể thực hiện. Mặc dù rất ưng ý về ý tưởng này nhưng đôi vợ chồng trẻ quyết định chỉ giữ làm kỷ niệm riêng của 2 người, không in vào album ảnh cưới chính.

“Tư tưởng của họ hàng hai bên nhất là bên ngoại chưa được cởi mở để đón nhận những ý tưởng lạ như thế này”, anh giải thích thêm.

Về hôn nhân của mình, chú rể tương lai tâm sự, anh quen vợ sắp cưới khi anh tham gia chương trình festival trẻ ở Thái Nguyên và chị trong nhóm tình nguyện viên của ĐH Thái Nguyên. Thấy cô gái xinh xinh anh chủ động xin số điện thoại và hẹn hò.

“Ngày 17/11 tới đây (âm lịch) tôi chính thức “đi tù”, anh Dương cười cho biết.

Mời quý độc giả xem đầy đủ bộ ảnh cưới:

Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội

Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội

Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội

Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội

Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội

Những hình ảnh “bình yên” hơn trong bộ ảnh cưới khác của vợ chồng anh Dương
Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội

Bộ ảnh cưới, 'Quản giáo- phạm nhân', mạng xã hội

Đôi vợ chồng trẻ trong một chuyến du lịch Đà Lạt

Ngọc Trang / VNN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP