Sự Kiện Trong Nước

UBMTTQ Việt Nam, Hội Phụ nữ Việt Nam chúc tết cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Tĩnh

Sáng 5/2/2010, đoàn UBMTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha làm trưởng đoàn đã đến chúc tết cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đoàn UBMTTQ Việt Nam, có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Chất.


Cũng trong sáng 5/2/, đoàn Hội Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến chúc tết cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đoàn Hội Phụ nữ Việt Nam có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Đinh Xuân Việt; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hà Văn Thạch và đại diện một số cơ quan, ban ngành cấp tỉnh.

UBMTTQ Việt Nam, Hội Phụ nữ Việt Nam chúc tết cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Tĩnh

Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên chúc mừng tỉnh Hà Tĩnh


Trong không khí đầm ấm, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam và Hội Phụ nữ Việt Nam chúc lãnh đạo Đảng, chính quyền và các cơ quan đoàn thể tỉnh Hà Tĩnh bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, chúc Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của UBMTTQ Việt Nam và Hội Phụ nữ Việt Nam đã dành cho Hà Tĩnh trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới UBMTTQ Việt Nam và Hội Phụ nữ Việt Nam tiếp tục có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa.


Cũng trong dịp này, đoàn UBMTTQ Việt Nam đã đi trao 15 suất quà cho các chức sắc tôn giáo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 2 huyện Cẩm Xuyên và Can Lộc.


Vũ Viễn

Báo Hà Tĩnh

BÀI MỚI ĐĂNG