Giải trí

Tung ca khúc mới mừng con gái tròn 16 tuổi, Hiền Thục xúc động chia sẻ về 5 năm "ở ẩn", mất hết cảm xúc khi hát

"Năm tháng vội vã" là món quà ý nghĩa bằng âm nhạc mà Hiền Thục muốn dành tặng con gái của mình nhân dịp Gia Bảo tròn 16 tuổi.


"Năm tháng vội vã" là ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời bởi Đinh Uyên, Lan Phạm mà Hiền Thục vừa cho ra mắt. Đây cũng được xem là món quà đặc biệt mà Hiền Thục dành tặng cho con gái yêu của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của Gia Bảo. "Tôi lựa chọn ngày đặc biệt ra mắt bài hát như một món quà cho chính tâm hồn, vừa kỉ niệm khoảnh khắc trở thành mẹ của một đứa con gái, vừa để cảm tạ khán giả của mình", Hiền Thục chia sẻ.

"Năm tháng vội vã" - Hiền Thục

Tròn 16 năm làm mẹ, Hiền Thục luôn xem Gia Bảo là món quà vô giá của mình. Cách đây không lâu nhân dịp sinh nhật mình, Hiền Thục lần đầu tung ảnh 2 mẹ con thực hiện chung concept để kỉ niệm và khoe về nét thiếu nữ của Gia Bảo.

Được biết, đây là ca khúc được Hiền Thục trích ra từ dự án album cover nhạc nước ngoài với 8 ca khúc, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau 5 năm gần như vắng bóng khỏi đường đua Vpop. Theo như tâm thư mà Hiền Thục viết trong những ngày tháng dài lưu diễn tại Mỹ, từng có thời gian cô không còn cảm xúc với âm nhạc, mất hết sáng tạo và khó khăn tìm cảm hứng để hát. Nhưng nhờ tình yêu thương, sự chờ đợi của khán giả cũng như nhận ra âm nhạc là nguồn sống, Hiền Thục đã quyết định trở lại.

Trọn vẹn bức tâm thư Hiền Thục viết tại Mỹ:

"Khi tất cả các cảm xúc không còn, Thục biết ơn vì khán giả của mình vẫn chờ đợi, bằng tất cả thương yêu mong ngày Thục trở lại. Thật tâm, Thục mong giãi bày tất cả với nỗi buồn tràn lồng ngực, khó khăn, hát mà không còn rung động.

5 năm là khoảng thời gian tắt tất cả sáng tạo, đóng các giác quan, cạn kiệt cảm hứng để hát. Nhưng, tằm vẫn là tằm! Xướng ca là duy nhất, là nguồn sống, ấp ủ cả đời chỉ để mang niềm vui đến khán giả của mình. Thục, những ngày đó chỉ ao ước, 1 lần rung cảm lại căng đầy. "Năm tháng vội vã" của Hiền Thục - mỹ khúc đầu tiên dành tặng cho khán thính giả với tất cả yêu thương.

Xin, vẫn như tằm tháng 5 nào đó, dâng tiếng cho đời, cho người, bằng tất cả sự trong trẻo của lẽ sống...".

Những hình ảnh của Hiền Thục trong dự án âm nhạc trở lại

Tác giả: Mai Mon

Nguồn tin: Báo Trí thức trẻ

  Từ khóa: MV mới , Hiền Thục , con gái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP