Giải trí

TP Vinh lần đầu tiên tổ chức Festival âm nhạc

Chiều ngày 14/5, tại tòa nhà Ecocity (TP Vinh) lần đầu tiên ra mắt, công bố sự kiện Vinh Music Festival VMF 2018. Buổi biểu diễn âm nhạc hoành tráng sẽ được tổ chức vào 15h đến 23h ngày 24/6 tại Công viên Trung tâm TP Vinh (Nghệ An).


Các nhà tài trợ chương trình và đơn vị tổ chức chương trình VMF 2018

Đến tham dự buổi lễ, có đại diện các đơn vị tổ chức chương trình là RADBHIN, An NaNa, Lý Cương Hair Salon, Phú Hữu và đại diện đơn vị thực hiện chương trình, công ty CP truyền thông quốc tế ADTV.

Lễ hội âm nhạc VMF 2018 quy tụ nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay: ca sĩ Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Tuấn Hưng và ban nhạc nổi tiếng OPlus... cùng với sự góp mặt của nam DJ điển trai và tài năng nhất trong giới underground là SlimV hứa hẹn sẽ đem đến một lễ hội âm nhạc hoành tráng và độc đáo dành cho giới trẻ.

Toàn cảnh buổi ra mắt sự kiện Vinh Music Festival VMF 2018

Ông Nguyễn Bá Cầu Dũng, đại diện thương hiệu RABHIN, cho biết: “Lần đầu tiên ở TP Vinh diễn ra lễ hội âm nhạc như là một sự chuyển mình, cũng như sân chơi cho các bạn trẻ hiện đại thưởng thức EDM”.

Hòa chung trong không khí sôi động của mùa hè, nhằm xây dựng một cộng đồng những người trẻ yêu thích lễ hội âm nhạc văn minh, hiện đại; Công ty CP Truyền thông Quốc tế ADTV phối hợp các đơn vị Radbhin, An Nana, Phú Hữu, Lý Cương cùng với SkyMedia tổ chức thực hiện đêm âm nhạc quy mô lớn tại TP Vinh. Trong đó, Công ty CP truyền thông 24h Online là đơn vị đồng hành, bảo trợ truyền thông cho sự kiện này.

Điểm tổ chức Vinh Music Festival VMF 2018 là nơi vui chơi giải trí có tầm cỡ tại khu vực Bắc miền Trung. Một bên là công viên trung tâm với hồ nước rộng, điều hòa khí hậu mát mẻ, trong lành với kia bên là đường đi bộ. Công viên trung tâm là địa điểm duy nhất nằm giữa trung tâm thành Vinh để bạn có thể thư giãn, giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng…

Đây là sự kiện lần đầu tiên được biểu diễn nghệ thuật ngoài trời hoành tráng tại Công viên trung tâm TP Vinh, với sức chứa hàng ngàn người. Sự kiện Vinh Music Festival VMF 2018 hứa hẹn sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc mà không kém phần náo nhiệt, sôi động đến với giới trẻ Nghệ An.

Nhà báo Hoàng Thanh Quỳnh đặt câu hỏi cho phía BTC và các đơn vị tài trợ.

Chương trình được tổ chức quy mô với 2 phần: Phần thứ nhất từ 15h đến 18h với các màn biểu diễn của ca sĩ địa phương, phần thứ hai với sự tham gia của các sao hạng A.

Với hệ thống sân khấu được đặt tại trung tâm và thiết kế màn LED liên hoàn tạo ra các khu vực biểu diễn theo khối, di chuyển của các lớp diễn. Outdoor sân khấu được thiết kế 3 cấp gồm cấp 1 dành cho DJ, cấp 2 dành cho ca sĩ địa phương. Hàng rào an ninh cũng được thắt chặt với 2 cấp. Hệ thống sân khấu sử dụng dàn âm thanh hiện đại, chất lượng đủ phục vụ cho hàng chục ngàn người.

Các đơn vị đồng hành và tổ chức cùng chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Huyền Trang

Nguồn tin: antt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP