Xe

Tăng giá ‘vù vù’ Honda Air Blade 2018 sở hữu những ưu điểm gì?

Giá bán của Honda Air Blade 2018 trong tháng 11/2018 tăng cao, phiên bản đen mờ có giá bán lên tới 45,8 triệu đồng.


Tại Hà Nội, giá xe máy Honda Air Blade đang cao hơn đề xuất từ 1,1 nghìn đồng - 4,8 triệu đồng. Cụ thể, giá xe máy honda Air Blade 2018 đen mờ có giá chênh lệch cao nhất lên tới 4,8 triệu đồng.

Giá xe máy Honda Air Blade đang cao hơn đề xuất từ 1,1 nghìn đồng - 4,8 triệu đồng

Tiếp đó là mẫu xe Air Blade 2018 thể thao có giá đề xuất 38 triệu đồng, tuy nhiên giá bán ra là 39,8 triệu, chênh lệch 1,8 triệu đồng.

Mẫu xe có sự chênh lệch thấp nhất đó là Air Blade 2018 cao cấp, với mức chênh lệch giữa giá bán và giá đề xuất là 1,1 triệu đồng.

Là một trong những mẫu xe máy bán chạy nhất của Honda, Honda Air Blade sở hữu nhiều ưu điểm. Cụ thể:

Có 3 điểm mới trên Honda Air Blade 2018 125 mới đáng chú ý: tem xe mới, mặt đồng hồ thiết kế mới và lần đầu tiên được trang bị chìa khóa thông minh “SMART Key”. Tuy nhiên, hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key chỉ được trang bị trên 3 phiên bản Cao cấp, Sơn từ tính Cao cấp và phiên bản kỷ niệm 10 năm (bản tiêu chuẩn không được trang bị). Hệ thống này đem lại nhiều lợi ích tiện dụng, nâng cao khả năng chống trộm. Nó cũng cho phép mở/tắt xe từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh.

Chìa khóa thông minh “SMART Key” được trang bị trên Honda Air Blade 2018

Điểm nhấn phong cách trên phiên bản Air Blade 125 mới đến từ tem xe mới cao cấp, hiện đại cùng mặt đồng thể thao, giúp nổi bật vẻ mạnh mẽ và nét cuốn hút. Các phiên bản Tiêu chuẩn, Cao Cấp và phiên bản kỷ niệm 10 năm được trang bị tem xe mới ấn tượng. Trong khi đó, phiên bản Cao Cấp từ tính cũng được khắc lên mình họa tiết 3D lập thể mới. Tất cả đã giúp phản chiếu vẻ đẹp cao cấp và hiện đại của mẫu xe trên nền là những mảng lưới laser độc đáo. Đặc biệt, trên 3 phiên bản Cao Cấp, Cao Cấp Sơn từ tính và phiên bản kỷ niệm 10 năm, logo Air Blade 2018 được tạo hình nổi bật 3 chiều với chất liệu mạ crôm sang trọng.

Mặt đồng hồ mới sở hữu thiết kế sang trọng, đậm nét thể thao, dễ dàng quan sát các chỉ số ngay cả trong đêm tối nhờ các vạch số nổi 3D có khả năng phản xạ ánh sáng LED. Thêm vào đó, màn hình LCD thông minh cũng được tích hợp, hiển thị đầy đủ các thông số hữu ích cho người sử dụng, như đồng đồ thời gian, đồng đồ đo hành trình, báo xăng, đèn báo thay dầu…

Tác giả: Hòa Lê

Nguồn tin: VietQ.vn

  Từ khóa: Honda Air Blade 2018 , honda

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP