TP-Huyện-Thị

Rủ nhau tắm sông dịp cuối năm học, nữ sinh đuối nước thương tâm

Một nhóm học sinh trường THCS thị trấn Hương Khê rủ nhau đi chơi rồi xuống sông Ngàn Sâu đoạn chảy qua địa phận xã Lộc Yên huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tắm, một em bị đuối nước thương tâm.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Như Nguyệt (trú tại xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) là học sinh lớp 6G trường THCS thị trấn Hương Khê.

Ông Nguyễn Văn Tỵ - Trưởng Công an xã Lộc Yên cho biết: “Sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 20.5, một nhóm học sinh rủ nhau ra sông tắm không may cháu Nguyệt bị đuối nước, hai cháu còn lại may mắn bơi được vào bờ. Lúc đó anh Nguyễn Đình Kiều đến và vớt thi thể cháu Nguyệt lên nhưng đã tử vong”.

Đoạn sông Tiêm xảy ra sự vụ đuối nước. Ảnh: ND

Em Nguyễn Thị Phương Thảo, học sinh lớp 6G trường THCS Thị Trấn Hương Khê đi cùng nhóm bạn bàng hoàng kể lại: “Nhóm em gồm 5 bạn rủ nhau đi chụp ảnh ở bờ sông Ngàn Sâu. Chụp ảnh xong 3 bạn xuống sông tắm em và một bạn nữa không tắm chơi trên bờ. Sau đó em thấy 3 bạn kia cứ trôi dần ra chỗ sâu, lúc đó em kêu cứu nhưng không có ai cả. Một lúc sau 2 bạn bơi được vào bờ còn bạn Nguyệt trôi dần ra xa và bị đuối nước”.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Lộc Yên và Hương Xuân đã có mặt để xử lý sự việc, đồng thời lập biên bản và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng.

Tác giả: Nguyễn Duyên

Nguồn tin: Báo Dân Việt

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP