Trong nước

Phó bí thư Thành uỷ bị xem xét kỷ luật vì quan hệ bất chính với vợ người khác

Ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) bị xem xét xử lý kỷ luật về mặt Đảng được xác định đã có hành vi quan hệ bất chính với người đã có chồng.

Ông Phạm Minh Xem trong một lần đi du lịch với bà Ph

Ngày 21/7, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, UBKT tỉnh uỷ Kon Tum đã xem xét báo cáo và kết luận giải quyết tố cáo đối với ông Phạm Minh Xem, là cán bộ thuộc đại diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý đến mức phải xem xét xử lý kỷ luật về mặt Đảng. UBKT tỉnh uỷ Kon Tum giao Đoàn Kiểm tra 177 tiến hành qui trình xử lý kỷ luật theo qui định.

Trước đó, theo đơn tố cáo: ông T.Q.Tr. (SN 1984, phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) và bà T.T.L.Ph. (SN 1988) đăng ký kết hôn vào tháng 7/2011, tại UBND phường Hội Phú (TP Pleiku). Ông Tr. và bà Ph. có với nhau 1 người con chung (SN 2013), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Cuối tháng 4/2018, ông Tr. phát hiện vợ mình có quan hệ "ngoài luồng" với ông Xem. Cụ thể, ông Xem và bà Ph. (vợ ông Tr.) có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, du lịch,…

Ông Tr. đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Ngày 29/4/2018, bà Ph. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông Tr. lại tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem có hành vi liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới. Sau đó họ lại rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.

Theo tìm hiểu của PV, ông Tr. ở nhà làm nghề sửa máy tính. Ông Tr. khẳng định bà Ph. vợ ông đã lưu số điện thoại ông Xem bằng tên phụ nữ để che dấu, đánh lạc hướng. Sau khi sự việc vỡ lở, ông Xem có gọi điện xin lỗi, hứa sẽ không qua lại với bà Ph.. Bà Ph. cũng đã xin lỗi, hứa cắt đứt quan hệ với ông Xem nhưng thực tế cho thấy 2 người vẫn không ngừng quan hệ bất chính!

Tác giả: Tiền Lê

Nguồn tin: Báo Tiền phong

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP