Giải trí

Phạm Anh Khoa: "Sau bao nhiêu năm làm nghề, hôm nay, tôi mới học cách làm một người đàn ông"

Phạm Anh Khoa xin được nhận hết những nhiếc móc và hệ lụy về mình và xin dư luận tha cho gia đình nhỏ của anh.


Sau lời xin lỗi diễn ra chiều 15/5, Phạm Anh Khoa vừa chính thức đăng đàn trên trang cá nhân toàn bộ nội dung của lời xin lỗi này kèm những chia sẻ sâu kĩ hơn mà theo anh "trong lúc quá cảm xúc có khi tôi đã để lỡ gì đó."

Phạm Anh Khoa giãi bày: "Đây là những lời từ tận đáy lòng của tôi. Sau những trăn trở, tôi quyết định sẽ mở cuộc họp báo để lần đầu tiên đối diện với truyền thông sau tất cả những ồn ào vừa qua. Xin lỗi các anh chị nếu như cuộc họp báo chiều nay không chỉn chu, nhưng tôi cam kết những lời đã nói hôm nay là từ tận đáy lòng mình."

Vẫn như những phát biểu chiều nay, Phạm Anh Khoa xin lỗi đích danh Phạm Lịch, Nga My và M.P. Anh cũng xin lỗi khán giả và gửi lời nhắn nhủ tới họ, mong họ ngưng việc tấn công ba cô gái nói trên bằng bàn phím. Phạm Anh Khoa thừa nhận tất cả đều là lỗi của anh.

"Tôi tin mọi chuyện do tôi, chứ các bạn không có một động cơ nào từ việc này, dù để nổi tiếng hay vì bất kỳ điều gì khác. Tôi đã phát biểu hoàn toàn hồ đồ. Mong gia đình các bạn sớm bình yên trở lại và không bị tổn thương nhiều hơn.", Phạm Anh Khoa viết.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, bản thân đã "không đối diện với dư luận và báo chí một cách văn minh, sòng phẳng". Anh cũng thừa nhận có nhiều hành động và phát ngôn từ phía ekip của mình đã thiếu chuẩn mực, song anh chịu hoàn toàn trách nhiệm về những sai lầm này.

Nói về phát ngôn "vỗ mông là chào hỏi", Phạm Anh Khoa xin rút lại kèm lời xin lỗi gửi tới tất cả các bậc tiền bối và đồng nghiệp. Nam ca sĩ thể hiện thái độ cầu thị khi còn nói lời cảm ơn "những sự phản ứng của các bạn đồng nghiệp nữ về phát ngôn đó. Lỗi của tôi sẽ lớn hơn rất nhiều nếu không có sự phản ứng đó, vì chính phản ứng của các bạn đã giúp khán giả không hiểu sai về nhân cách của những người hoạt động trong nghề."

Cuối cùng, Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Đây là những lời nói, nói dễ hơn làm. Nhưng tôi sẽ ghim những lời này vào não, vào tim mình, để hành động sẽ chứng minh cho những lời hôm nay. Sau bao nhiêu năm làm nghề, hôm nay, tôi mới học cách làm một người đàn ông. Xin cho người đàn ông này được nhận hết những nhiếc móc, chửi bới, hờn trách, hệ luỵ từ mọi người, xã hội, và tha cho gia đình nhỏ của nó."

Rất nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã được gửi tới Phạm Anh Khoa trong phần bình luận bên dưới.

Phạm Lịch mới đây cũng đã lên tiếng chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Nguyên văn lời xin lỗi Phạm Anh Khoa gửi tới Phạm Lịch, Nga My và M.P:

1. Tôi xin lỗi Phạm Lịch vì những việc mình đã làm, đã nói, dù cố ý hay vô tình không còn quan trọng nữa. Quan trọng là những thiệt hại về tâm lý, cảm xúc và những niềm tin về nghề nghiệp mà Lịch phải chịu tổn thương. Là một nghệ sĩ bản năng, chưa từng biết công nghệ lăng xê, tôi biết sự tổn thương tinh thần và cảm xúc ấy rất khó hồi phục. Nên tôi thực sự mong lời nói này có thể là một khởi đầu để Lịch vơi đi những ức chế, giải tỏa tâm lý để có thể làm nghề một cách trong sáng.

2. Tôi không phủ nhận mình đã từng không thấy cái sai của mình. Nhưng tôi khẳng định: mình không hề chủ ý hãm hại một ai, đó hoàn toàn là sự bộc phát. Và sự bộc phát ấy đang quay lại ám ảnh và khiến tôi xấu hổ. Khi không biết mình sai, khi không có chủ tâm, tôi cũng không nhớ mình đã từng có lời nói hay hành động không hay ảnh hưởng đến My, đến M.P. Nhưng bằng sự nghiêm túc hôm nay, tôi muốn xin lỗi đến những người bạn, những đồng nghiệp đã từng nhận lấy sự quấy rầy từ tôi. Tôi mong các bạn vượt qua những tổn thương nếu có trong quá khứ, để tiếp tục mạnh mẽ, yêu người và tin tưởng ở những nghệ sĩ nam khác.

Tác giả: HH

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: Phạm Anh Khoa , gạ tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP