Xã hội

Nữ tài xế xe Camry lùi xe tông chết người phụ nữ đi xe máy

Chiếc xe Toyota Camry do một người phụ nữ điều khiển trên đường ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) sáng nay 10-5 đã bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển khiến người này ngã xuống đường, tử vong sau đó

Sáng nay 10-5, tin từ Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 ngày 10-5 tại ngõ 250, phố Khương Trung, quận Thanh Xuân.

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ trung tuổi điều khiển chiếc xe máy Honda Lead mang BKS 30K9-54xx lưu thông trong ngõ 250 phố Khương Trung thì xảy ra va chạm với xe Toyota Camry mang BKS 30A-075.xx.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ đi xe máy tử vong - Ảnh: Otofun

Cú va chạm quá mạnh khiến người phụ nữ trung tuổi đi xe máy bị thương nặng nằm bất động trên đường, chiếc xe ôtô Camry hư hỏng, dừng chắn ngang con ngõ.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, chiếc xe Camry cho một phụ nữ điều khiển, trong quá trình lùi xe đã xảy ra va chạm với xe máy.

Chiếc xe Camry do nữ tài xế điều khiển gây tai nạn - Ảnh: Otofun

Một cán bộ Công an quận Thanh Xuân cho hay người phụ nữ đi xe máy được xác định đã tử vong ngay sau vụ tai nạn do chấn thương quá nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Tác giả: B.H.Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP