Sự Kiện Trong Nước

Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy: Văn phòng Tỉnh uỷ Hà Tĩnh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Chiều 16 – 10, Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cán bộ, chuyên viên, nhân viên nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy (18/10/1930 – 18/10/2009).

Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh trải qua chặng đường lịch sử vẻ vang 79 năm xây dựng và trưởng thành gắn liền với quá trình ra đời và sự lãnh đạo của Đảng bộ qua các thời kỳ cách mạng. Trong quá trình hoạt động, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp chặt chẽ với các ban xây dựng Đảng, các huyện, thành, thị ủy, các đảng ủy trực thuộc và các sở, ban, ngành đoàn thể nắm bắt thông tin kịp thời, chủ động tham mưu cho cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là triển khai có hiệu quả các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết… của Trung ương và của Tỉnh ủy.

Thừa uỷ quyền, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình trao Huân chương Lao động hạng 3 cho bà Trần Thị Huê – Phó chánh Văn phòng Tỉnh uỷ Hà Tĩnh.

Cùng với sự đổi mới trên các lĩnh vực của công tác xây dựng Đảng, hoạt động của Văn phòng Tỉnh ủy có những bước chuyển biến mới. Đội ngũ cán bộ, chuyên viên, nhân viên tăng lên và ngày được nâng cao về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị, góp phần tạo nên những thành tích, kết quả toàn diện mà Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đã đạt được trong những năm qua.


Ghi nhận những thành tích và kết quả đó, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho tập thể CBNV Văn phòng tỉnh ủy và Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho bà Trần Thị Huê – Phó chánh Văn phòng.


Thanh Hoài

Báo Hà Tĩnh

BÀI MỚI ĐĂNG