Pháp luật

Hàng chục thanh niên 'phê' ma túy trong khách sạn ở Sài Gòn

Khi kiểm tra các khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, công an đã tạm giữ hàng chục người có biểu hiện sử dụng ma túy.


Khoảng 4h30 sáng 11/2, lực lượng thuộc phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn H.K, đường số 6, khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh.

Tại đây, công an bắt quả tang trong các phòng có nhiều thanh niên nghi vấn phê ma túy; hiện trường thu giữ nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, nhiều túi nilong chứa tinh thể nghi là ma túy.

Công an phong tỏa, kiểm tra hành chính hàng loạt khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh

Lúc rạng sáng, cũng các đơn vị phối hợp nói trên kiểm tra hành chính khách sạn V cũng thuộc khu dân cư Trung Sơn. Tương tự, nhiều thanh niên nam – nữ đang phê ma túy trong các phòng bị mời về làm việc. Công an cũng thu giữ nhiều tang vật là ma túy.

Hàng loạt dân chơi bị cơ quan công an mời về làm việc, kiểm tra ma túy

Nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và tang vật ma túy bị thu giữ

Cùng thời điểm, cơ quan chức năng đã kiểm tra hàng loạt các khách sạn trong khu dân cư Trung Sơn. Tại các nơi này, cơ quan công an đã đưa hàng chục người nghi vấn sử dụng ma túy về đồn để kiểm tra, xử lý. Bước đầu qua test nhanh, phần lớn trong số đó dương tính với ma túy.

Công an đã lập biên bản đối với nhiều khách sạn về nhiều lỗi vi phạm hành chính.

Khu dân cư Trung Sơn, đóng ở huyện Bình Chánh là khu vực giáp với trung tâm, được biết đến là tụ điểm dân chơi ma túy hay tụ tập, nơi phát sinh tệ nạn mại dâm trong thời gian gần đây. Trong những năm qua, Công an huyện Bình Chánh và Công an TP.HCM đã tích cực làm “sạch” địa bàn này.

Tác giả: Phước An

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP