Xã hội

Gần 50 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa ăn trưa

Sau khi ăn trưa, gần 50 công nhân xuất hiện tình trạng nôn, ói buộc công ty phải đưa những người này đến bệnh viện để cấp cứu.

Chiều 8/1, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai vừa tiếp nhận và điều trị cho 47 công nhân của công ty TNHH Friwo Việt Nam đóng tại khu công nghiệp Amata, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Các công nhân này đều có biểu hiện nôn ói,… sau bữa ăn trưa tại công ty.

Gần 50 công nhân phải nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, khoảng 13h30 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng chục công nhân với các biểu hiện đau bụng, đau đầu, chóng mặt, nôn ói… nghi ngộ độc thực phẩm. Thấy vậy, các bác sĩ đã tiến hành xét nghiệm chức năng gan, thận cho các công nhân đồng thời cho họ uống thuốc để điều trị.

Những công nhân này cho biết, trưa cùng ngày, họ kết thúc ca làm việc và ăn cơm trưa gồm các món cơm, bầu, nấm, canh,… tại công ty. Sau bữa ăn, khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, hàng chục người xuất hiện triệu chứng buồn nôn, chóng mặt,…

Công ty đã điều xe đưa những người này đi cấp cứu. Bác sĩ Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng khoa Cấp cứu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai cho biết, đến 16h cùng ngày, tình trạng sức khỏe của các công nhân đã ổn định và có thể sẽ xuất viện vào tối nay.

Tác giả: Nguyễn Nhâm

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: ngộ độc , công nhân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP