Giải trí

Đồng nghiệp đưa tiễn nghệ sĩ Hàn Quốc qua đời khi phim đang phát sóng

Lễ tang đưa tiễn Yoon So Jung, nghệ sĩ gạo cội màn ảnh Hàn đã diễn ra vào sáng 20/6. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè có mặt bên bà lần cuối.

Sáng 20/6, lễ tang nghệ sĩ Yoon So Jung diễn ra tại Nhà tang lễ bệnh viện đại học Seoul. Nữ diễn viên gạo cội qua đời vào tối 16/6 vì nhiễm trùng máu, hưởng thọ 73 tuổi. Sự ra đi của bà khiến nhiều người bàng hoàng bởi dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng Yoon So Jung luôn khỏe mạnh, tích cực tham gia đóng phim.

Bộ phim Công chúa ngổ ngáo có sự góp mặt của bà hiện vẫn phát sóng trên đài SBS. Phim được thực hiện theo cách "vừa chiếu vừa quay" nên ê-kíp sẽ phải tìm người thay thế vai trò của Yoon So Jung. Sáng nay, nhiều đồng nghiệp, người thân đã có mặt đưa tiễn bà lần cuối.

Chồng bà - nam diễn viên kỳ cựu Oh Hyun Kyung đứng không vững trong ngày đưa tang vợ. Hai người tạo thành gia đình kiểu mẫu ở showbiz Hàn Quốc. Họ kết hôn từ năm 1968 và sống hạnh phúc cho đến khi bà qua đời.

Oh Hyun Kyung cũng là tài tử hạng A màn ảnh Hàn nhiều năm trước. Hiện, ông đã bước vào tuổi 81.

Yang Hee Kyung không cầm được nước mắt trong ngày đưa tiễn đàn chị. Ở tuổi 63, bà đau buồn khi nhiều nghệ sĩ cùng thời đã lần lượt ra đi.

Giống Yoon So Jung, Yang Hee Kyung là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ suốt ba thập kỷ qua.

Nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Jung Dong Hwan. Ông là bạn diễn thân thiết của bà trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Nữ diễn viên Choo Soo Hyun lặng lẽ đến viếng nghệ sĩ gạo cội.

Nghệ sĩ Yoon So Jung sinh năm 1944 tại Hàn Quốc. Bà khởi nghiệp từ năm 1961, tham gia rất nhiều phim truyền hình cùng điện ảnh. Dù tuổi cao, bà vẫn được khán giả yêu thích nhờ các phim Cheongdamdong Alice, Nữ thần hôn nhân, Công chúa ngổ ngáo, Vua và chàng hề.

Nữ nghệ sĩ trẻ Shin So Yul cũng có mặt trong hàng ngũ những người đưa tiễn.

Ảnh: Mydaily, Newsen.

Tác giả: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP