Tin Hà Tĩnh

Dán số điện thoại cảnh sát hình sự ở quán karaoke

Số điện thoại trực ban cảnh sát hình sự, đường dây nóng của công an được niêm yết trên xe taxi, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn ở Hà Tĩnh để người dân tiện cung cấp thông tin tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật, tình hình trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông…


Sáng nay 10-11, tin từ Công an TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này đang tiến hành thông báo rộng rãi số điện thoại trực ban hình sự, đường dây nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân tiện cung cấp thông tin tố giác tội phạm, thông tin vi phạm pháp luật, tình hình trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông…

Đang niêm yết số điện thoại đường dây nóng tại một quán karaoke trên địa bàn - Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Theo đó, Công an TP Hà Tĩnh đã triển khai niêm yết số điện thoại đường dây nóng tại các địa điểm kinh doanh đông người như các khách sạn, quán karaoke, nhà hàng... nhằm mục đích tiếp nhận tin báo và tố giác tội phạm của khách hàng sử dụng các dịch vụ trên.

Ngoài ra, đơn vị này cũng đã phối hợp với các doanh nghiệp taxi triển khai niêm yết đường dây nóng lên các xe taxi trên địa bàn.

Niêm yết số điện thoại đường dây nóng của Công an TP Hà Tĩnh lên xe taxi - Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Việc thông báo rộng rãi đường dây nóng trên đã tiếp nhận nhiều thông tin có giá trị phục vụ đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

"Với phương án niêm yết đường dây nóng lên các xe taxi, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke... từ đây chúng tôi hy vọng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp người dân sử dụng các dịch vụ an toàn, khi gặp vấn đề có thể báo cho lực lượng chức năng một cách nhanh chóng" - đại úy Đoàn Thế Cường, Đội trưởng Đội tham mưu tổng hợp Công an TP Hà Tĩnh nói.

Tác giả: Bảo An

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP