Nhà đẹp

Căn hộ nhỏ mà quá ư dịu dàng và xinh đẹp dành cho bạn gái độc thân

Nhà thiết kế đã tạo ra một không gian cực kỳ ngọt ngào, nữ tính dành riêng cho bạn gái mới đi làm.


Nhà thiết kế đã làm nên một không gian căn hộ hài hòa, nữ tính với màu sắc chủ đạo là màu vàng và màu hồng. Những bức tranh cũng như những tác phẩm nghệ thuật cũng được sử dụng để làm nên tính nghệ thuật của căn hộ. Sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết trên nội thất của căn hộ đã biến nơi đây thành một không gian đầy ấn tượng.

Nhà thiết kế đã bố trí 1 chiếc giá đặt ở góc của căn hộ để tiết kiệm diện tích cũng như tạo ra không gian riêng để tích trữ đồ đạc. Bộ bàn ghế nhỏ màu hồng phấn chính là điểm nhấn hoàn hảo trong không gian phòng khách.

1 ô cửa sổ lớn cũng được bố trí để giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Gia chủ đã lựa chọn nội thất trong căn hộ theo 3 gam màu trắng- đen- hồng tinh tế.

Nội thất trong căn hộ phần nhiều đều có màu sắc trung tính. Bó hoa lớn đặt trên bàn giúp cho góc phòng trở nên sinh động và tràn đầy sức sống.

Phòng ngủ nhỏ với loạt nội thất cơ bản nhưng luôn sáng sủa và mát mẻ nhờ ô cửa sổ lớn. Chủ nhà cũng khéo léo lựa chọn nội thất như tranh, đèn ngủ phù hợp với không gian của căn phòng.

Mẫu đèn ngủ lấy cảm hứng từ nụ hoa giúp căn phòng thêm phần duyên dáng và sống động.

Mỗi bức tranh trong căn phòng đều thể hiện được dụng ý riêng của nhà thiết kế.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP