Tấm Lòng Vàng

Báo Đầu tư trao học bổng tại Quảng Trị, Hà Tĩnh

Trong hai ngày 9 và 10/11/2014, Báo Đầu tư đã trao 250 suất học bổng với tổng trị giá 125 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Thị xã Quảng Trị, Thành phố Đông Hà (Quảng Trị) và huyện Thạch Hà, Can Lộc (Hà Tĩnh).

Học bổng lần này được trích từ Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” do Báo Đầu tư tổ chức và trích từ số tiền 1tỷ đồng do Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital ủng hộ Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, có những em mồ côi cha, mẹ có tinh thần vượt khó, đạt thành tích học tập cao và tư cách đạo đức tốt.

Trong hơn 7 năm qua, Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids”  đã mang lại hơn 10.000 suất học bổng đến cho các em học sinh nghèo vượt khó trên cả nước.

Chuyên gia cao cấp Cao Viết Sinh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng ông Lê Văn Hiền, Chủ tịch huyện Vĩnh Linh trao học bổng cho các em học sinh huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị)
Tiến sỹ Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Đầu tư trao học bổng cho các em học sinh  huyện Gio Linh, Thị xã Quảng Trị, Thành phố Đông Hà(Quảng Trị)

Hoài Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP