Xe

Audi triệu hồi xe 89 xe A4 và A5 Sportback tại Việt Nam

89 xe Audi A4 và Audi A5 Sportback tại Việt Nam thuộc diện triệu hồi do lớp keo dán ốp lưới của loa cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu.


Audi Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi 89 xe A4 và A5 Sportback do lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ mạ chrome và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu, có thể bị lỏng và rơi ra. Trong tổng số 89 xe, có 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback.

Đợt triệu hồi do phía Audi AG yêu cầu các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, và tiến hành triệu hồi trên toàn thế giới.

Trong thông báo gửi đi, Audi Việt Nam sẽ thực hiện triệu hồi dòng xe A4 và A5 Sportback sản xuất từ 10/2014 đến 10/2017 để kiểm tra, thay thế nẹp chỉ crôm ốp loa cửa. Toàn bộ quá trình thực hiện là 30 phút mỗi xe.

Phía Audi Việt Nam cho biết, chưa có ghi nhận nào tại Việt Nam về sự cố như trên, và sẽ liên hệ tới từng chủ xe. Đợt triệu hồi này diễn ra từ ngày 15/4/2018 tới ngày 31/12/2019 và Cục đăng kiểm Việt Nam sẽ phối hợp giám sát.

Với dòng xe diện nhập khẩu tư nhân, trách nhiệm thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Phía Audi Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với trụ sở Audi AG, chỉ kiểm tra và thay thế khi được phía Audi AG chấp thuận.

Đây không phải lần đầu tiên Audi thực hiện triệu hồi tại Việt Nam. Năm ngoái, hãng xe Đức triệu hồi tổng số 481 xe, bao gồm các dòng A5, A6, Q3 và Q5.

Tác giả: Minh Toàn

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Audi , triệu hồi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP