Xã hội

Xót xa người đàn ông có vợ bỏ đi Trung Quốc, con trai đột ngột mất tích khi về quê ngoại chơi

“Mặc dù quan hệ vợ chồng rạn nứt nhưng quan hệ giữa bố con và gia đình nhà ngoại rất tốt. Hôm trước tôi đưa con về nhà ngoại chơi, chiều tối quay lại tìm thì không thấy nữa”, anh Thiện cho biết.

Nhắc đến con trai 4 tuổi mất tích, giọng anh Thái Vũ Thiện, 32 tuổi (An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) nghẹn lại, ông bố trẻ tỏ rõ sự yếu đuối. Con trai anh là bé Thái Quang Minh, 4 tuổi, tên ở nhà gọi là Tôm đã mất tích 10 ngày nay.

Được biết, buổi sáng ngày 26/8 anh Thiện đưa bé Thái Quang Minh về bà ngoại ở xóm 5 (xã Kim Thư, huyện Thanh Oai) chơi. Buổi chiều, sau khi đi làm về, anh quay trở lại đón con thì cả nhà không thấy bé đâu nữa.

Khi Quang Minh được 7 tháng tuổi, mẹ bé bỏ đi Trung Quốc. Cũng từ khoảng thời gian đó, anh Thiện không liên lạc gì với vợ mình. Tuy nhiên, không vì chuyện vợ chồng chia lìa đôi ngả mà anh Thiện cắt đứt quan hệ với họ hàng bên ngoại. Anh Thiện làm đầu bếp tại Hà Nội, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, anh lại đưa con về thăm ông bà, các bác, cậu, dì.

“Hàng ngày tôi đi làm, bé Minh ở nhà chơi với bà nội. Các cô, chú thì đi học trường quốc tế hết, cháu nó ngoan lắm. Gia đình bên nhà ngoại rất tốt, trước giờ chúng tôi không có mâu thuẫn gì cả. Tôi cũng thường xuyên cho cháu về thăm ông bà và các bác.

Bây giờ Quang Minh mất tích, họ hàng bên ngoại đều rất lo và phân nhau đi tìm. Hàng ngày tôi cứ lái xe đi tìm con, gặp đứa trẻ nào chạc tuổi con đi trên phố tôi cứ nghĩ đó là con mình thôi, nhớ và lo cho con lắm”, anh Thiện cho biết.

Bé Thái Quang Minh (ảnh gia đình cung cấp)

Được biết, trước hôm bé Minh về bà ngoại chơi, mẹ của bé có từ Trung Quốc về quê. Tuy nhiên, bản thân anh Thiện cho rằng không có chuyện mẹ bé đưa con đi. Trước giờ họ không hề liên lạc với nhau và bên nội, ngoại chưa bao giờ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn về việc tranh giành nuôi con.

Trưa ngày 6/9, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, anh Thái Vũ Thiện cho biết: “Hôm nay tôi đã báo công an Thanh Oai về việc con mất tích. Trước đó, gia đình tôi cũng kêu gọi, tìm kiếm con nhưng không có một manh mối gì. Cầu mong phép màu sẽ đến với gia đình, con trai tôi khỏe mạnh trở về để bố con tôi có cuộc sống như trước đây”.

Từ ngày con mất tích, anh Thiện và gia đình đã tìm kiếm con trên dọc các tuyến phố. Đồng thời, anh cũng kêu gọi trên các trang mạng xã hội để mọi người biết và báo tin khi bắt gặp con mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về con.

Nếu ai nhìn thấy bé Thái Quang Minh thì hãy liên hệ ngay cho anh Thái Vũ Thiện (An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) theo số điện thoại 01863506533

Tác giả: Ngọc Thi

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP