Cộng đồng mạng

Xôn xao MXH: Chàng bác sĩ đi xế hộp giở trò sờ soạng ngay lần đầu gặp mặt khiến cô gái hoảng loạn bỏ chạy, phải gọi mẹ đến cứu

Mới nhắn tin một tuần, trong lần đầu gặp mặt, người đàn ông này đã động chạm thân thể khiến bạn nữ phải hoảng loạn chạy trốn.

Mới đây, một bài đăng chia sẻ của một bạn nữ đang gây phẫn nộ trong dư luận: Mới nhắn tin một tuần, hẹn gặp đã muốn động chạm thân thể khiến đối phương phải gọi mẹ cầu cứu.

Theo chủ nhân bài đăng, cô muốn chia sẻ câu chuyện này vì đó là bài học đắt giá cho bản thân vì mới nhắn tin 1 tuần đã hẹn gặp đồng thời cũng cảnh tỉnh những người gặp phải tình huống giống cô.

Hình ảnh được cô gái chia sẻ

"Cho phép em được kể lại câu chuyện tối hôm qua em gặp phải. Đây cũng là bài học đắt giá cho việc mới nhắn tin 1 tuần mà đã hẹn gặp và cái kết ối dồi ôi. Anh này là bác sĩ làm ở Bệnh viện *** khoa Chấn thương Chỉnh hình sinh năm 199x. Cho phép mình được gọi tắt anh này là anh Đ.. Chuyện không cho gì cho đến tối hôm qua Đ. hẹn gặp mình, mình là 1 đứa rất cẩn thận xem hết thông tin cá nhân của anh này rồi mới cho hẹn gặp, mình hẹn gặp anh ấy ở 1 quán nước cách nhà mình 5km mình cũng đã nói trc là mình phải về sớm và gia đình không cho phép về muộn. Đ. chủ động muốn đón mình, khi đi được 1,5km Đ. thò tay đang cầm tay mình và mình theo phản xạ tự nhiên gạt tay đi và anh ấy liên tục làm hành động cầm tay sờ chân mình. Mình lúc đấy đã rất hoảng và nghĩ là thôi còn 2km nữa là đến quán ở đó rất đông người mình có thể chuồn được nhưng đúng đời không như mơ. Khi đến quán nước gần ở G. anh đỗ xe lên vỉa hè mình nhanh chân mở cửa xe chạy xuống nhưng không kịp. Đ. chốt trong rồi trèo sang ghế phụ đè mình xuống ghế và ôm mình hôn mình rất chặt, mình lúc đó đã vẫy vùng rất mạnh cấu cắn tát đấm nhưng không có tác dụng...".

Sau khi về nhà, nam thanh niên này còn chụp ảnh gửi lại tình trạng vết cào cắn cho cô gái.

Biết bản thân không đủ sức, cô gái đã tạm thời thỏa hiệp, nhưng bị Đ. giữ điện thoại. Đến khoảng 21h10 mẹ cô gái đã gọi và Đ. để cho cô nghe điện thoại. Đ. quay xe đi về phía chùa Phố Hương và đỗ vào vỉa hè ít người hơn. Nhân lúc này, cô gái bật cửa chạy ra hô hoán mọi người rằng có người cướp điện thoại. Nhưng mọi người xung quanh không tin vì thấy Đ. đi ô tô sao cướp được điện thoại đồng thời nghĩ rằng đây là cặp đôi yêu nhau cãi vã bình thường. Theo chia sẻ của cô gái, chàng trai hẹn hò với cô hiện là một bác sĩ tại bệnh viện tỉnh.

Đoạn cap tin nhắn trò chuyện của thanh niên Đ. và cô gái: Mới nhắn tin vài ngày đã xưng hô vợ yêu khiến cư dân mạng bức xúc.

Khoảng 15 phút sau, mẹ cô gái gọi tiếp và cô nhờ mẹ đến đón. Mặc dù nam thanh niên tên Đ. muốn đưa cô về tận nhà nhưng cô đã nằng nặc đòi dừng xe khi nhìn thấy mẹ.

Trong bài đăng cô chia sẻ: "Qua vụ việc này mình cảm thấy mình rất may mắn. Thứ 1 là mình hẹn gặp gần và chỗ có nhiều người qua lại hắn không thể làm gì được mình hơn khi mình liên tục vùng vẫy và cấu cắn. Thứ 2 là mình luôn thông báo cho gia đình đi chơi ở đâu địa điểm là chỗ nào và bao giờ sẽ đi chơi về. Mình liên lục giả vờ nghe điện thoại để Đ. không làm gì mình nữa, mình không hiểu tại sao 1 bác sĩ lại có thể có những hành động đồi bại và gây sốc đến vậy. Những tin nhắn và hình ảnh trên mình viết đều là sự thật, mình mang câu chuyện này lên đây để cho các bạn nữ đang và sắp sửa là đối tượng tiếp theo của Đ. biết về bộ mặt thật của Đ.. Mong các bạn nữ lần đầu đi GẶP MẶT sẽ có sự cảnh giác cao hơn mình".

Ngay phía dưới bài đăng, nhiều người để lại bức xúc như:

- "Đọc cách nhắn tin là biết rồi, thật đáng sợ".

- "Mới hẹn gặp không nên đi chung thế này, may cho bạn gái quá".

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng cô gái quá liều lĩnh khi đi hẹn hò với người lạ trong thời gian ngắn như vậy. Bài đăng vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận.

Tác giả: Diệp Anh

Nguồn tin: Phụ nữ Mới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP