Giải trí

Xôn xao hình ảnh NS Đức Hải nằm trên giường bệnh, tay gắn kim truyền giữa 'bão drama'

Hình ảnh NSƯT Đức Hải nhập viện bất ngờ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Vậy thực hư sự việc này ra sao?

Vừa qua, dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh chụp màn hình bài đăng trên Facebook có lời lẽ xúc phạm người khác, đáng chú ý những câu từ đó xuất phát từ tài khoản có dấu tích xanh của NSƯT Đức Hải.

Cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ trước vụ việc trên. Trả lời báo chí về vụ việc này, NS Đức Hải lên tiếng đính chính, anh cho biết tài khoản của mình bị hacker xâm nhập, đồng thời đã nhờ công an can thiệp điều tra.

NS Đức Hải cho biết con nuôi của anh vô tình "nghịch dại" nên đăng bài có lời lẽ không hay trên trang cá nhân.


Tuy nhiên không lâu sau đó, NSƯT Đức Hải lại thông báo không có hacker nào cả, nguyên nhân do con nuôi anh vô tình "nghịch dại". Tuy nhiên, lời giải thích trên vấp phải sự chỉ trích từ dân mạng.

Bên cạnh đó, NS Đức Hải còn nói thêm, mấy ngày qua liên tục nhận được tin nhắn khủng bố tống tiền từ kẻ lạ mặt. Người này yêu cầu chuyển 200 triệu vào tài khoản mang tên N.H.K, nếu không sẽ phanh phui chuyện xấu xa của nam nghệ sĩ.

"Drama chồng chéo drama", khi mới đây, "cậu IT" N.H.K đã tìm ra được người spam tin nhắn tống tiền NS Đức Hải. Trong clip được đăng tải trên trang cá nhân, N.H.K nói: "Lần này chú không thoát khỏi tay con đâu, vô địa bàn của con, dùng cái đó nhắn tin ngược lại cho người ta để hại con hả". Anh cho rằng mình bị vu khống mạo danh tống tiền, vì người được thuê spam tin nhắn khủng bố NS Đức Hải vô tình là người quen của "cậu IT".

Cậu IT N.H.K cho biết đã tìm ra người mạo danh tống tiền NSƯT Đức Hải.


Hiện phía NS Đức Hải và N.H.K chưa có động thái gì mới. Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lại lan truyền bức ảnh NSƯT Đức Hải nằm trên giường bệnh, tay cắm kim truyền khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Bức ảnh NS Đức Hải nhập viện khiến cộng đồng mạng xôn xao.


Netizen đặt nghi vấn, phải chẳng "bão drama" đã làm cho NS Đức Hải kiệt sức và nhập viện.

Nam nghệ sĩ nằm trên giường bệnh, tay gắn kim truyền.


Tuy nhiên, sự thật bức ảnh đã có từ năm 2017, thời điểm anh nhập viện khẩn cấp vì bệnh tim mạch. Theo kết quả chuẩn đoán của bác sĩ, căn bệnh của Đức Hải không có vấn đề gì chỉ là một có một chút vấn đề về phổi do anh hút thuốc lá, men gan hơi cao.

Bức ảnh vô tình bị "đào" lại sau 4 năm, ngay giữa lúc dư luận đang "chĩa mũi dùi" về phía NS Đức Hải. Biết được sự thật, nhiều người đã xóa bỏ được mối lo lắng trong lòng.

Tác giả: Quốc Sĩ - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP