Chuyện khó tin

Xôn xao clip cụ bà bị ‘thôi miên’ lột sạch tiền giữa đường

Đang đi trên đường, một cụ bà tại Huế tình cờ gặp người phụ nữ chạy xe máy trờ tới bắt chuyện. Sau đó cụ bị người lạ thản nhiên nắm tay, vuốt má, sờ soạng khắp người như bị “thôi miên”. Khi về đến nhà, cụ bà phát hiện bị mất tiền.

thôi miên
Người phụ nữ dừng bắt chuyện và thản nhiên lấy chiếc áo khác đen của bà lão bỏ vào giỏ trước của xe máy.

Hai ngày nay, trên Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 3 phút, kèm tựa “Siêu trộm ở Huế”, ghi lại hình ảnh một cụ bà đang trên đường đi thể dục thì tình cờ gặp một phụ nữ lạ chạy xe gắn máy, mặt bịt kín khẩu trang, dừng lại bắt chuyện.

Người phụ nữ này sau đó có nhiều hành động lạ như nắm tay, quàng tay sờ soạng vào túi áo của bà cụ và lấy chiếc áo khoác ngoài của bà lão bỏ vào giỏ xe máy của mình… Những hành động kể trên của người phụ nữ lạ đã được camera an ninh của một quán karaoke trên đường Lê Thánh Tôn (thành phố Huế) ghi lại, vào thời điểm hơn 6 giờ 30 sáng 24/3. Ngay sau khi được đưa lên mạng Facebook, đoạn clip nhận được hơn 18.880 lượt xem và trên 255 lượt chia sẻ.

Qua tìm hiểu của PV, bà lão xuất hiện trong đoạn clip là cụ Trần Thị Ch (76 tuổi, ngụ kiệt 24 đường Lê Thánh Tôn, thành phố Huế). Chiều 25/3, bà Ch xác nhận có gặp một phụ nữ lạ khi đi thể dục vào sáng 24/3.

Thời điểm đó, sau vài câu chào hỏi từ người lạ, bà rơi vào trạng thái lơ mơ như bị “thôi miên”, để mặc cho người phụ nữ kia sờ soạng, tự do lấy chiếc áo khoác ngoài bỏ sang giỏ xe, rồi lục tìm tiền trong túi của mình. Khi tìm được tiền trong túi áo bà Ch, người phụ nữ còn hỏi: “Răng (sao) mà ít ri. Tiền ít ri làm răng mà đủ tiêu hả mệ (bà)?”. Sau khi lấy hết tiền, người phụ nữ bỏ lại giấy tờ tùy thân vào túi áo của bà Ch.

thôi miên
Cầm tay trò chuyện với bà lão như người quen lâu ngày gặp lại trên đường.
thôi miên
Biển số xe và hình dạng bên ngoài của người phụ nữ đáng ngờ này đã được camera an ninh ghi lại.

Bà Ch cho biết, lúc bị lấy tiền bà vẫn lơ mơ nhận biết, nhưng không thể phản ứng vì có cảm giác như “dính” thôi miên. Khi về đến nhà, bà Ch kiểm tra lại túi áo thì phát hiện bị mất hơn 1 triệu đồng. Bà Ch đem sự việc kể cho một người cháu tên Huy. Anh này đến khu vực bà Ch bị mất tiền để kiểm tra thì được một chủ quán karaoke cạnh đó cho xem lại đoạn clip kể trên.

Theo bà Ch Mô tả, người phụ nữ lừa trộm tiền của mình khoảng trên 30 tuổi, nước da trắng, khá xinh đẹp. Được biết, gia đình bà Ch hiện đã trình báo toàn bộ sự việc đến cơ quan chức năng địa phương để nhờ xác minh, làm rõ.

Theo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP