Giải trí

Vợ NSƯT Kim Tử Long: “Chồng tôi đào hoa nhưng không trăng hoa”

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long là người đàn ông đào hoa, có nhiều bóng hồng vây quanh nhưng bà xã anh, nghệ sĩ Trinh Trinh chia sẻ, cô chưa khi nào phải ghen với những người phụ nữ yêu mến chồng...

Nghệ sĩ Trinh Trinh kém ông xã, NSƯT Kim Tử Long 11 tuổi. Từ khi kết hôn với Kim Tử Long, Trinh Trinh lùi lại phía sau để người bạn đời tập trung sự nghiệp. Họ có hai con trai chung: Gia Khánh và Gia Khiêm. Trước Trinh Trinh, nghệ sĩ Kim Tử Long trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Trái ngược với suy nghĩ “ngôi sao” cải lương yêu chiều vì bà xã còn trẻ; Kim Tử Long tiết lộ Trinh Trinh rất tin tưởng và chiều chồng.

Vợ chồng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.

Trinh Trinh cũng quan niệm, trong chuyện tình cảm, “chiều” là sự tôn trọng lẫn nhau. “Xuất phát từ trong trái tim mình thương thì mình lo lắng, chăm sóc cho người đó. Vợ chồng không phải một vài bữa, cần yêu thương và tôn trọng mới có thể bên nhau lâu dài”, nữ nghệ sĩ nói.

Bà xã của Kim Tự Long chia sẻ, cô đã “tự nguyện” lui về phía hậu trường nhiều hơn để lo cho chồng, con. Cô bộc bạch: “Là nghệ sĩ, ai cũng có cái tôi, ai cũng có cá tính mạnh. Hai người cũng song hành với nhau trong nghề nghiệp thì cũng tốt đấy, nhưng đó là khi chưa có con. Khi có con rồi, mình phải lùi lại hơn nữa để lo cho con, để anh yên tâm lo cho việc đi hát và kinh doanh.

Phụ nữ thường có hai kiểu, những người đam mê công việc và những người như tôi, chăm sóc gia đình nhiều hơn. Tôi nghĩ mình là phụ nữ có làm gì thì gia đình cũng quan trọng nhất, gia đình vững thì cuộc sống của mình cũng sẽ an nhàn hơn”.

Sau khi kết hôn, Trinh Trinh tình nguyện lùi lại làm hậu phương cho ông xã. Trong liveshow “Thánh đường sân khấu” được tổ chức ngày 12/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội sắp tới, cặp đôi kết hợp trên sân khấu, hứa hẹn nhiều bất ngờ...

Khi được hỏi về nghi vấn, Kim Tử Long là người đàn ông đào hoa, có nhiều bóng hồng vây quanh, vậy cô có ghen không? Nói về điều này, Trinh Trinh thẳng thắn: “Anh đào hoa thì tôi đã biết. Nhưng anh không trăng hoa là được rồi.

Đàn ông hay phụ nữ đều yêu mến những người có tài, ca hát hay, phụ nữ thường yêu mến thần tượng hơn nữa. Không lẽ giờ mình cấm khán giả yêu mến nghệ sĩ, mình không có quyền đó, khán giả yêu mến anh thì tốt chứ. Nhưng quan trọng là anh, anh luôn có giới hạn và rõ ràng rằng đâu là vợ, là bạn, là đồng nghiệp, hay khán giả”.

Theo Trinh Trinh, cô chưa khi nào phải ghen với những người phụ nữ yêu mến chồng hay là đồng nghiệp. Cô hoàn toàn tin tưởng anh bởi anh và cô không giấu diếm nhau điều gì.

“Anh Kim Tử Long rất dễ tính. Anh là người rất yêu công việc và có lịch làm việc rất rõ ràng. Lo công việc hát, gameshow xong là anh về nhà hàng, giờ có thêm chi nhánh nữa anh càng bận rộn. Anh lo công chuyện tới tối mới về tới nhà và đó là khoảng thời gian chúng tôi trò chuyện với nhau.

Ngày anh rảnh rỗi, các con được nghỉ thì chúng tôi đi ăn hoặc đi du lịch, nghỉ ngơi. Chúng tôi cùng quan điểm rằng, công việc quan trọng nhưng gia đình mới là trên hết”, Trinh Trinh chia sẻ thêm.

Kim Tử Long cũng từng nói, vợ rất dịu hiền nên khiến anh càng ngày càng yêu thương, trân trọng hơn. Không chỉ dành niềm tin đối với chồng, Trinh Trinh còn được khen là người đối nhân xử thế đáng nể khi dung hoà được mối quan hệ giữa các con của các bà vợ trước của Kim Tử Long, giúp gia đình luôn thuận hoà. Nghệ sĩ Trinh Trinh nghĩ, chị cần là một bến đỗ thực sự bình yên để chồng được bình yên sau bao lần đổ vỡ, khổ đau…

Hình ảnh đầy hạnh phúc của cặp vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long và Trinh Trinh.

Không chỉ có sự đồng điệu về tâm hồn và trong cuộc sống riêng tư, nghệ sĩ Trinh Trinh và NSƯT Kim Tử Long cũng có những suy nghĩ chung về công việc, đặc biệt về nghệ thuật cải lương. Trinh Trinh tâm sự: “Có người nói khán giả ngoài Bắc ít thích cải lương, nhưng tôi nghĩ không phải. Ngược lại, họ yêu mến cải lương không kém gì khán giả ở miền Nam đâu”.

Cũng theo Trinh Trinh, mình và ông xã, những nghệ sĩ xuất hiện trong liveshow “Thánh đường sân khấu” đều đang rất háo hức đến ngày biểu diễn. “Ai cũng lo tập luyện để có chương trình nghệ thuật mãn nhãn gửi tới khán giả Thủ đô, cả y phục cũng được các nghệ sĩ chuẩn bị chỉn chu lắm. Nhất là khi chương trình diễn ra vào mùa Thu, không khí rất dễ chịu và đẹp khiến chúng tôi ai nấy cũng đều rất bồi hồi”, nữ nghệ sĩ hào hứng nói.

Tác giả: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP