Cộng đồng mạng

Vợ chồng cãi nhau và chuyện bát phở bò nguội ngắt hút đồng cảm của các bà vợ trẻ

“Cho nhịn, cho giận, kệ luôn đi mọi người. Đàn ông gì mà như đàn bà”, “Có lần vợ chồng em cãi nhau hàng tháng trời, ông cũng im lặng, em cũng kệ”, là bình luận của những dân mạng đồng cảnh ngộ.

Cách đây 30 phút, trên facebook của người vợ trẻ K.N có đăng tải về câu chuyện vợ chồng cãi vã nhau và bát phở bò nguội ngắt chồng vẫn giận dỗi bỏ lại không thèm ăn.

Theo đó, K.N kẻ cụ thể: “Bát phở bò từ 8h sáng. Giờ nguội ngắt. Chỉ vì giận dỗi vợ mà chồng em để phí phạm thế này.

Tối qua 2 vợ chồng đang đùa thì quay ra giận dỗi đùng đùng bỏ quán (em mở shop) đi về. 10h vợ gọi ra thu quán không ra. Vợ thu một mình đổ kềnh đổ càng quần quần áo áo. Ức phát khóc.

Về không ăn, lại còn đập bàn đập cốc (lần trước đập cái bàn thuỷ tinh em dọn cho, lần này em không dọn cho nữa).

Sáng vợ đưa con đi học xong vẫn vội vàng đi ngược lại mua cho bát phở xong mới đi làm.

Vợ thì nhịn đói ra quán mở cửa khách đợi. Về thấy vẫn nguyên, nguội ngắt. Dồn nén ức chế.

Cãi nhau mình đã im lặng rồi, chủ động làm hoà rồi. Vậy mà vẫn không bỏ qua cái tôi, cái sĩ diện. Đến là chán. Không biết đến bao giờ mới trưởng thành chín chắn là người đàn ông của gia đình được”.

Câu chuyện vợ chồng cãi vã nhau và bát phở bò nguội ngắt chồng vẫn giận dỗi bỏ lại không thèm ăn hút đồng cảm của bà nội trợ

Câu chuyện cãi nhau với chồng và chồng không bỏ qua cái tôi để làm lành với vợ đã chiếm được rất nhiều sự đồng cảm của các chị em. Là vợ chồng, các chị em cho biết đều đã từng 1 đến vài lần trải qua hoàn cảnh này nên rất thấu hiểu.

“Chả hiểu sao đàn ông họ im lặng lâu thế được”, “Cho nhịn luôn không nói gì. Im lặng một thời gian xem sao”, “Tiếc cái công làm lành với chồng chứ chẳng tiếc bát phở”, “Vợ chồng giận nhau là chuyện bình thường bạn ạ”, “Để cho lão í chết đói”… là những bình luận của dân mạng.

H.T.H: “Thế vui mà. Thỉnh thoảng giận dỗi thế cho hâm nóng tình cảm chị ạ. Sợ nhất là không còn cảm xúc thôi”.

“Cho nhịn, cho giận, kệ luôn đi mọi người. Đàn ông gì mà như đàn bà”, “Có lần vợ chồng em cãi nhau hàng tháng trời, ông cũng im lặng, em cũng kệ”, là bình luận của những dân mạng đồng cảnh ngộ.

Nhiều chị em cho biết, vợ chồng giận nhau, chồng họ cũng như vậy: “Ôi giống nhà mình, dỗi vợ không ăn cùng 2 ngày nay rồi nấu ăn riêng mới chán chứ”.

V.H nói: “Vợ chồng mình cãi nhau giỏi lắm 1 đêm thôi. Nhìn mặt nhau cái buồn cười quá nên cười luôn. Thằng lao vào ôm cái là hết giận”.

L.M.P cũng kể: “Có lần vợ chồng em cãi nhau hàng tháng trời. Chồng im lặng em cũng kệ. Sau chồng lại phải làm lành. Trước thì ăn cái gì, mình cũng đút tận miệng, sai cái gì mình cũng làm cho.

Sau cãi nhau im lặng. Cơm thì em thích nấu thì nấu. Quần áo không giặt hộ nữa. Đồ vứt lung tung em không thu gọn. Chị cứ tửng tưng kệ, xem ai im lâu hơn”.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: bát phở , xôn xao , vợ chồng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP