Giải trí

Vân Hugo, Lều Phương Anh chia sẻ thẳng thắn chuyện ganh ghét trong showbiz

Vân Hugo thừa nhận mình là một người sống an toàn, không có kẻ thù, cũng không ghen ghét ai, trong showbiz lại càng không; Riêng Lều Phương Anh cũng gây bất ngờ khi khẳng định trong showbiz có chuyện cô này cướp người yêu cô kia, có rất nhiều người biết, thậm chí chơi ngải nhau.

Trong tập mới nhất “Quyền lực ghế nóng” các nghệ sĩ Lều Phương Anh, Vân Hugo, Trương Thế Vinh, Đinh Mạnh Ninh thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình về chuyện ganh ghét, đố kỵ nhau trong showbiz.

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh cho rằng, chuyện nghệ sĩ ghét nhau có thể thấy trên mặt báo, như chuyện cô này cướp người yêu cô kia, thậm chí chơi ngải nhau. Nhưng sự thật nghệ sĩ không ai thích scandal. Nghệ sĩ nên hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn để tránh scandal không hay trên truyền thông.

Cá nhân Lều Phương Anh cho biết, trong nghề cô không có sự đố kỵ bởi cô khá tự tin với dòng nhạc của mình, cô nói: “Dòng nhạc của tôi đi theo chưa chắc gì ai đã hát hay bằng tôi. Đó là sự tự trọng, là khả năng của em. Những người ghét tôi là những người chỉ thích soi mói và chỉ trích tôi, còn những người hơn tôi thì họ không quan tâm tôi từ lâu rồi”. Cô còn khẳng định trong công việc cô không thèm ghen bởi nhiều việc đến mức cô muốn mình có “3 đầu 6 tay” để làm việc kiếm tiền nuôi con.

Khác với hầu hết các nghệ sĩ còn lại, Thanh Vân Hugo khẳng định mình không ganh ghét ai. Cô nói: “Vân thừa nhận mình là một người sống an toàn, không có kẻ thù, trong showbiz lại càng không. Nếu ai đó nói ghét em, em sẽ rất ngạc nhiên. Vân sống không phải để làm vừa lòng mọi người mà là làm vừa lòng chính mình, nếu ghét ai đó Vân sẽ rất mệt. Công việc của Vân không phải diễn nhiều, Vân chỉ là một MC. Nhìn cậu con trai của mình đang lớn lên từng ngày và bố mẹ ngày càng già đi, cuộc sống như vậy đã quá đủ động lực để cho em cố gắng rồi”.

Vân Hugo cho rằng mình đừng cố gắng để trở thành một ai khác. Còn bạn ghen ghét người khác có nghĩa là bạn đang hạ thấp giá trị bản thân mình. “Chúng ta đứng ở những góc nhìn khác nhau, hệ giá trị khác nhau để cùng nhìn nhận một vấn đề hay một con người nào đó, nếu chúng ta có được sự hiểu biết càng lớn thì dễ dàng chấp nhận người đối diện hơn. Hãy nhớ 5 chữ: Tôn trọng sự khác biệt” .

Khi MC Phương Hiếu đặt câu hỏi liệu có khi nào Thanh Vân chạnh lòng khi nhìn thấy những gia đình có đầy đủ vợ chồng con cái. Vân Hugo khẳng định cô không bao giờ có cảm xúc tiêu cực như vậy. Cô nói có lẽ vì học ngành ngoại giao nên cô luôn muốn làm hài hòa các mối quan hệ bằng cách đưa về mức độ cân bằng ở giữa.

Là người thẳng tính, nam ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh không ngại đụng chạm nói thẳng showbiz chẳng qua là lôi nhau lên mặt báo, những câu chuyện xung quanh anh, những ngành nghề khác còn kinh khủng hơn!

Trương Thế Vinh chia sẻ: "Chắc chắn có người ganh ghét tôi và tôi cũng thoáng nhìn thấy nhưng tôi không quan tâm! Việc ganh ghét người khác, được chỉ có 1, đó là sự hả hê nhưng mất lại rất nhiều như: sức khỏe, thời gian, tiền bạc, mất niềm vui…”

Anh cho rằng quan điểm “có người nói ganh đua là động lực phát triển” không phù hợp với showbiz, bởi vì với những người nghệ sĩ, đam mê mới là động lực phát triển. Theo cá nhân anh thấy những người hay ganh tị là “những người đi chùa rất nhiều, rằm tháng 7 cúng rất nhiều”.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bày tỏ, làm showbiz thật khổ, cái gì cũng bị đưa ra đầu tiên. Anh bất ngờ cho biết, mình hay bị ghét vì nói thật.

“Chính vì điều đó mà người nào không thích em thì sẽ ghét luôn và người nào thích em thì sẽ quý luôn. Bất cứ ai trong chúng ta cũng là duy nhất thì hà cớ gì phải ganh ghét để vượt lên nhau. Kẻ thù đầu tiên chúng ta phải chiến thắng đó chính là bản thân mình. Khi mình ghét ai đó thì bạn sẽ luôn trong tình trạng tự mình uống thuốc độc và mong người khác chết”, nam ca sĩ chia sẻ.

Anh cho rằng người ta ghét nhau thì không cần lý do gì cả, có khi nhìn thấy đối phương thở thôi cũng thấy ghét. Anh hài hước lấy ví dụ về Vân Hugo: “Như chị Thanh Vân Hugo vậy, xinh đẹp, nhà có điều kiện, sống trong nhung lụa thì chuyện bị người ta ghét là quá bình thường”.

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP