Pháp luật

Tranh giành nhân viên quán karaoke, hàng chục thanh niên nổ súng hỗn chiến

Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang vừa vây bắt hàng chục thanh niên nổ súng hỗn chiến do mâu thuẫn do tranh dành nhân viên phục vụ quán karaoke.

Hàng chục đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: NĐT

Ngày 31/10, Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn có một số đối tượng tụ tập cầm dao và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Ngay sau đó, Công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức triển khai lực lượng ngăn chặn, vây hãm, khống chế và đưa 24 đối tượng có liên quan đến vụ việc nêu trên về Công an huyện Lục Ngạn để tiến hành làm việc. Quá trình làm việc, cơ quan công an xác định 24 đối tượng trên thuộc 2 nhóm: 1 nhóm do Đặng Thái Sơn, có biệt danh “Sơn Lõm” cầm đầu và 1 nhóm do đối tượng Hoàng Văn Như, có biệt danh “Như Thạch” cầm đầu.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến 2 nhóm tụ tập gây rối là do mâu thuẫn trong việc tranh giành nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện. Quá trình vây bắt, khống chế các đối tượng, do lợi dụng trời tối, địa hình nhiều ngõ ngách nên một số đối tượng tham gia vụ việc đã bỏ trốn.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, 1 liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng và 1 khẩu súng tự chế.

Quá trình mở rộng điều tra, Công an huyện đã thu giữ 4 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng. Hiện, Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang và Công an huyện Lục Ngạn đang tiếp tục truy bắt các đối tượng đang lẩn trốn tại huyện Sơn Động.

Tác giả: Thiên Thanh (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP