TP Hà Tĩnh

TP Hà Tĩnh: Côn đồ đập xe khách, chém người dã man trong đêm tối

Người nhà xe Phú Quý, TP. Hà Tĩnh đang tố một nhóm côn đồ trên địa bàn Hà Tĩnh sau khi đứng cản trở, đập vỡ cửa kính xe còn vác dao, mã tấu đâm, chém người dã man phải nhập viện cấp cứu.

“Khoảng 11h đêm, khi xe tôi chạy về đến đoạn đường đôi (QL 1A tại xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh) thì thấy một nhóm thanh niên đứng đái bậy giữa đường. Tôi bóp còi mãi mà chúng không tránh, nên người nhà xe nhảy xuống có nói vài lời với chúng rồi lên xe chạy tiếp về trả khách và ghé bơm xăng ở cây xăng TP. Hà Tĩnh.


Khi đang bơm xăng thì bất ngờ nhóm thanh niên lúc nãy xách theo dao, mã tấu ập vào đòi chém tôi. Tôi phải chạy lên xe đóng kín cửa lại. Không làm được gì nên chúng đã đập vỡ 2 cửa kính bên hông xe” – anh Đậu Hương Biển (SN 1981, trú TP. Hà Tĩnh) là tài xế nhà xe Phú Quý kể lại sự việc.


Cũng theo anh Biển, ngay sau đó, anh đã gọi điện cho em trai mình là Đậu Phương Đông (SN 1983) đến để giải cứu.


Với vết đâm, chém khắp người, đang băng bó, điều trị tại khoa Chấn thương Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh, anh Đông khuôn mặt nhợt nhạt nói: “Khi tôi vừa đến nơi thì thấy một nhóm thanh niên tay cầm dao, mã tấu đang bao vây xung quanh chiếc xe của anh trai mình. Rồi chúng lao vào dùng dao, mã tấu đâm, chém tôi tới tấp. Tôi cố bỏ chạy vào một ngõ hẻm rồi trốn thoát, sau đó bạn tôi đến chở đưa đi nhập viện cấp cứu”.

côn đồ, đập xe khách, chém người dã man, đêm tối, Phú Quý, Hà Tĩnh

Anh Biển, tài xế xe Phú Quý đang chăm sóc em mình trong Bệnh viện và kể lại sự việc bị nhóm côn đồ đập xe, truy sát.


Theo anh Đông, anh bị đâm, chém nhiều nhát ở mông, đùi, tay mất rất nhiều máu, hiện vẫn còn hơi choáng.


Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, người trực tiếp điều trị, khâu vết thương cho bệnh nhân Đậu Phương Đông cho biết, bệnh nhân nhập viện bị 5 vết rách trên cơ thể.


Cụ thể, một vết rách ở mông trái khoảng 6cm, một vết ở mông phải khoảng 2cm, một vết ở đùi trái 2cm, một vết ở đùi phải 2cm, một vết ở cẳng tay trái 6cm.


Sau khi tiếp nhận, bệnh nhân đã được khâu các vết rách, hiện đang tiếp tục theo dõi, điều trị.


Theo nạn nhân Đông, trong sáng nay (30/5), công an phường Trần Phú cũng đã vào gặp anh tại khoa Chấn thương của Bệnh viện Hà Tĩnh để lấy lời khai, tường trình về vụ việc.


Phó Trưởng Công an phường Trần Phú, ông Trần Quốc Quang cho biết, Công an phường đã nhận được thông tin về vụ việc.


Theo như thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 23h đêm 29/5 tại cây xăng TP. Hà Tĩnh.


“Hiện chúng tôi đang vào cuộc, triển khai xác minh, làm rõ” – ông Quang nói.Nhóm P.V

VNN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP