Xã hội

Tìm thấy thi thể thuyền viên mất tích trên biển khi vì bão Noru

Sau hơn một ngày mất tích trên biển khi đưa tàu vào khu neo đậu tránh bão Noru, thi thể của thuyền viên ở Quảng Bình đã được tìm thấy.

Sau gần hai ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng, gia đình và người dân địa phương đã thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: L.M.

Thuyền viên xấu số là anh N.Đ.N. (SN 1972), trú xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Thi thể anh N. được tìm thấy tại bờ biển xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới vào tối 27/9, sau 35 giờ mất tích.

Cơ quan chức năng tại tỉnh Quảng Bình đã thực hiện các thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể thuyền viên N. cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Trước đó, Báo GD&TĐ đã thông tin, vào lúc 9h30 ngày 26/9, khi đang cùng các ngư dân khác trên tàu cá QB 920005 TS đưa tàu từ cửa Nhật Lệ về cảng Gianh để neo đậu, tránh trú bão, anh N. không may bị rơi xuống biển mất tích. Vị trí anh N. gặp nạn cách cửa biển Nhật Lệ khoảng 2 hải lý.

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng chức năng tại Quảng Bình cũng đã triển khai lực lượng để tìm kiếm nạn nhân.

Tác giả: Tiến Việt

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP