Giải trí

Thủy Tiên, Công Vinh đang trao 10 triệu đồng/1 hộ dân ở Hà Tĩnh

Phát trực tiếp những hình ảnh cứu trợ đồng bào vùng lũ tại Hà Tĩnh trên Facebook cá nhân, Thủy Tiên – Công Vinh cầm những tệp tiền đếm và trao tận tay người dân.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sáng 27/10, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân hai vợ chồng cô đã có mặt tại miền Trung để thực hiện công việc cứu trợ lần 2. Đi đến đâu, nữ ca sĩ đều livestream, đăng status cập nhật tình hình đến đó cho người hâm mộ theo dõi.

Tại Hà Tĩnh, Thủy Tiên cho biết, cô cùng các thành viên khác trong đoàn chia làm 2 nhóm, một nhóm đi rút tiền mặt đựng đầy một vali mang theo; một nhóm lọc danh sách người dân thiệt hại, tự tay trao tiền hỗ trợ từng nhà gặp khó khăn.

Hiện trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ livestream trực tiếp trao tiền mặt 10 triệu đồng/1 hộ dân cho các hộ dân bị ngập nặng.

Thủy Tiên chia sẻ: “Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ... người dân nơi đầu nguồn ngập 3 - 4 mét sâu tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chỗ.

Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu, hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi bị trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống".

Trước đó, vào ngày 13/10, Thủy Tiên có chuyến từ thiện miền Trung đợt 1 diễn ra trong 6 ngày. Thời điểm này cô cũng thường xuyên cập nhật số tiền quyên góp nhận được từ các nhà hảo tâm.

Hiện tại, Thủy Tiên đang là tâm điểm của dư luận khi cô kêu gọi số tiền ủng hộ rất lớn lên tới 150 tỷ đồng. Bên cạnh những lời ngợi khen nghĩa cử cao đẹp của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng”, nhiều người cũng bày tỏ sự lo ngại khi cô đang phải gánh trên vai trách nhiệm lẫn số tiền ủng hộ quá lớn.

Tác giả: Phạm Hiền

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP