Cộng đồng mạng

'Thưởng nóng' 20 triệu nếu chồng bỏ thuốc lá, bản cam kết gây bão dân mạng

Theo nội dung của bản cam kết, nếu người này bỏ được thuốc lá trong vòng 2 tháng sẽ nhận được khoản tiền 'thưởng nóng' là 20 triệu đồng.

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe, điều này ai cũng biết song không phải ai cũng có thể vì thế mà từ bỏ thói quen xấu này. Thuốc lá không chỉ có hại cho người hút mà còn có hại cho cả những những người xung quanh, đặc biệt ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

Rất nhiều chị em luôn đau đáu phải làm sao để chồng có thể từ bỏ thuốc lá. Có người giúp chồng cai thuốc bằng cách ăn kẹo cao su, người thì dùng nước súc miệng có vị đắng ... song có lẽ cách cai thuốc dưới đây mới thực sự là độc đáo.

Mới đây, một lá thư đã được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ. Theo nội dung trong thư, đây là bản cam kết hứa bỏ thuốc lá của người chồng viết. Điều đáng chú ý nằm ở phần cuối bức thư, khiến ai đọc được cũng không khỏi hào hứng.

Bản cam kết đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

"Bản cam kết

Tên tôi là Nguyễn Văn Thành.

Xin cam kết từ hôm nay 16/1/2019

Xin thề không hút thuốc lá nữa. Nếu tái phạm xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Nếu thực hiện tốt, bà Bùi Thị Năm hứa thưởng 20.000.000 (hai mươi triệu đồng), nghiệm thu vào ngày 16/3/2019.

Nếu kết quả tốt, lấy tiền luôn".

Ngay khi vừa chia sẻ, bản cam kết này đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhân vật Bùi Thị Năm trong bản cam kết này được cho là người vợ.

"Cứ treo giải thưởng thế này có phải anh em tôi có động lực để cai thuốc không. Nói là làm đấy chị em nhé", anh Phan Thành (Hà Nội) bình luận.

Một thành viên khác có nickname Ha Lily chia sẻ: "20 triệu nghe thì to nhưng có là gì so với việc cai được thuốc lá đâu. Các anh cứ tính xem số tiền thuốc tiết kiệm được rồi quan trọng hơn là sức khỏe của bản thân, của vợ con các anh í. Nhưng mà có tí giải thưởng cũng có động lực hơn phải không?".

Hiện, bản cam kết này vẫn đang thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Tác giả: Bảo Anh

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP