Xã hội

Tàu hỏa tông container đứt đôi, tài xế bị thương nặng

Tại hiện trường, xe container đứt lìa khiến phần đầu kéo nằm một bên, 2 thùng container lật khỏi nằm một bên, phần đầu tàu hỏa cũng hư hỏng, nằm chắn giữa đường.

Đến 8 giờ sáng nay 5-11, các cơ quan chức năng và xe cứu hộ vẫn đang xử lý hiện trường vụ tàu hỏa tông đứt lìa xe container làm đôi tại đoạn giao cắt với đường Lý Thường Kiệt, thuộc phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vụ tai nạn khiến container đứt làm đôi, đầu tàu hỏa bị hư hỏng

Vụ việc xảy ra lúc 4 giờ sáng cùng ngày, tàu hỏa chở hàng số hiệu SH3 chạy hướng Bắc- Nam, khi tới km 1706+ 928 (đoạn giao cắt với đường Lý Thường Kiệt, thuộc phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì tông trúng xe container đang băng qua đường ray.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Cú va chạm khiến xe container đứt lìa, tài xế xe container bị mắc kẹt trong cabin được người dân cứu ra ngoài, đưa đi bệnh viện cấp cứu trong trình trạng bị thương nặng. Tại hiện trường, xe container đứt lìa khiến phần đầu kéo nằm một bên, 2 thùng container lật khỏi rơ mooc nằm một bên, phần đầu tàu cũng hư hỏng, nằm chắn giữa đường.

Đầu tàu bị hư hỏng nặng tại hiện trường

Nhận thông tin, Công an TP Dĩ An và nhân viên đường sắt nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm xảy ra tai nạn, gác chắn đã không được kéo lên. Hiên hai nữ nhân viên trực gác thừa nhận họ đã không nhận được thông báo có tàu đến nên không hề hay biết. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả: T.Đồng

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP