Giải trí

Táo Công chức của Chí Trung bị tát gãy răng ở Táo quân 2017

Bốn Táo của chương trình năm nay vẫn do các nghệ sĩ Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng và Chí Trung đảm nhận.

Tối 17/1, chương trình Táo quân 2017 có buổi ghi hình tại trường quay của VTV sau khoảng hơn hai tháng miệt mài tập luyện. Bốn Táo là những gương mặt quen thuộc nhưng đổi mới từ trang phục cho đến tên gọi, khiến khán giả thích thú.

Cô Đẩu tạo hình chuẩn men, Táo Kinh công lên chầu

Tên của Táo được đặt dựa trên những vấn đề kinh tế xã hội nổi cộm trong năm qua và lần đầu tiên xuất hiện “Táo Kinh công” lên chầu.

Vai Nam Tào và Bắc Đẩu vẫn do nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận. Năm nay, cô Đẩu có màn biến hóa linh hoạt trên sân khấu – khi thì mặc vest chuẩn men, lúc lại hóa thành cô nữ sinh ngây thơ đi xe đạp.

Tao Cong chuc cua Chi Trung bi tat gay rang o Tao quan 2017 hinh anh 1
Tạo hình bất ngờ của Bắc Đầu ở Táo quân. Ảnh: VFC.

Bên cạnh đó, Táo quân 2017 có sự góp mặt của bốn gương mặt trẻ gồm Duy Nam, Mạnh Dũng (vai Thiên Lôi), Minh Tít và Trung Ruồi. Các diễn viên đều có đất diễn, mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái.

Câu chuyện trúng sổ xố, bổ nhiệm quan chức

Thông điệp chính mà chương trình đề cập thông qua buổi chầu là việc lựa chọn nhân tài và bổ nhiệm cán bộ. Nếu chọn nhầm người lợi dụng quyền lực nhằm mưu lợi cá nhân, họ sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng cho xã hội. Do đó, trong mọi ngành nghề đều cần chọn người tài, có trí tuệ, chứ không phải người nhà, có mối quan hệ và có tiền.

Cũng liên quan đến việc bổ nhiệm quan tước, Táo quân 2017 có màn hoán đổi quyền lực khá thú vị. Ở đó, bốn Táo bị bắt nạt, hành hạ. Thậm chí, Táo Công chức do Chí Trung đảm nhận bị tát gãy răng.

Tao Cong chuc cua Chi Trung bi tat gay rang o Tao quan 2017 hinh anh 2
Bốn Táo lên chầu trời. Ảnh: VFC.

Bên cạnh đó, nhiều vấn đề kinh tế xã hội trong năm qua được đề cập đến như các ngân hàng thương mại làm ăn thua lỗ gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng, ô nhiễm môi trường biển, mưa ngập lụt toàn thành phố Hà Nội, điều giáo viên tiếp khách, cắt cỏ tiền tỷ, quy tắc ứng xử công chức…

Câu chuyện trúng sổ xố hàng chục tỷ đồng gây xôn xao dư luận thời gian qua mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái, qua giọng kể của Vân Dung, Tự Long.

Đặc biệt, ca khúc trào lưu Apple Pen, Bống bống bang bang… phiên bản đặc biệt cũng xuất hiện trên sân khấu Táo quân Đinh Dậu.

Bên cạnh đó, loạt từ khóa hot của năm 2016 như “livestream”, “bolero”… được nhắc đến trong chương trình, cùng câu nói mà gần như ai cũng sử dụng “Mình thích thì mình đẹp thôi!”.

Ba Lan

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP