Giải trí

Quế Vân gây sốc khi phát ngôn: "Hồ Văn Cường là nghịch tử, mẹ tâm như nào con sẽ như vậy"

Quế Vân gây sốc khi phát ngôn: "Hồ Văn Cường là nghịch tử, mẹ tâm như nào con sẽ như vậy"

Liên quan đến ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường, vào chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung đã đến gặp mặt nam ca sĩ cùng gia đình để giải quyết mọi việc. Số tiền 200 triệu gây xôn xao dư luận vừa qua cũng đã được làm rõ, đại diện Phi Nhung cho biết tiền thưởng Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải thay vì do cố ca sĩ nắm giữ như những thông tin trên mạng. Bên cạnh đó, phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Ngay sau khi cuộc làm việc của gia đình Hồ Văn Cường với phía Phi Nhung được công khai trên mạng, netizen nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang, Khánh Bình ủng hộ Hồ Văn Cường thì Quế Vân lại có quan điểm trái ngược, thậm chí chỉ trích con nuôi Phi Nhung. Trong bài đăng mới nhất ngày 11/10, Quế Vân bức xúc nói Hồ Văn Cường là nghịch tử (nghĩa là đứa con ngỗ nghịch, bất hiếu - PV). Thậm chí ngay dưới phần bình luận, cô còn có phát ngôn gây tranh cãi khi nói về gia đình cậu bé: "Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy".

Trước sự việc trên, netizen chia ra 2 luồng ý kiến, phần đông cho rằng nữ ca sĩ đã quá nặng lời với giọng ca 18 tuổi, khuyên cô không nên có phát ngôn nhạy cảm tại thời điểm này vì chỉ người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện.

Quế Vân bảo vệ Phi Nhung trước làn sóng dư luận, chỉ trích Hồ Văn Cường, nói cậu bé là "nghịch tử" khiến dư luận xôn xao vì quá nặng lời

Ngay dưới phần bình luận, Quế Vân cũng có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường

Trái ngược với Quế Vân, nhiều nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang lên tiếng đứng về phía Hồ Văn Cường

Trước đó vào chiều cùng ngày, phía Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường đã có buổi gặp mặt, giải quyết chuyện cát xê của nam ca sĩ. Vị đại diện cho biết mọi vấn đề phát sinh phía công ty sẽ không còn liên quanLiên quan đến tiền thưởng Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, phía quản lý Phi Nhung cho biết mẹ Hồ Văn Cường là người trực tiếp quản lý số tiền 200 triệu Quán quân của con trai từ nhiều năm quaVề phía mình, đại diện Phi Nhung cho biết gia đình Hồ Văn Cường đang thống nhất sẽ ra riêng theo nguyện vọng của nam ca sĩ. Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cũng tuyên bố dừng hợp tác với phía công ty Phi Nhung, trả lại toàn bộ fanpage, kênh YouTubeDù đã giải quyết xong mọi việc nhưng chuyện cát xê của Hồ Văn Cường đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng


Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Tác giả: kayD

Nguồn tin: doanhnghieptiepthi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP