Cộng đồng mạng

Phốt căng MXH: Chồng ngoại tình, tuyên bố vợ "thích căng thì đời nát" và pha "dằn mặt" của cô dành cho gã bội bạc!

"Mai này em sẽ nói với con em rằng bố con là một người rất tuyệt vời, con bé sẽ tự hào về điều đó. Nhưng thật không may, bố con đã mất rồi, mất theo một cách nào đó", người vợ viết.

Bài tố ngoại tình của cô vợ đang mang thai

Mới đây, một người vợ chia sẻ bài viết tố chồng ngoại tình, buộc cô ôm bụng bầu 7 tháng phải ly hôn.

Theo đó, cặp đôi yêu nhau khi cả hai chưa có gì trong tay. Lúc yêu đương, chồng rất chiều cô. Và cũng vì sự chiều chuộng đó mà người ta không hiểu được vì sao bây giờ mối quan hệ của họ lại đến nông nỗi này.

Cô vợ đồng hành cùng chồng vào Nam ra Bắc. Chồng được phân về Hải Phòng, cô ở Thái Nguyên nhưng không quản ngại việc chạy xe máy ngày vài tiếng để gặp chồng. Dù khó khăn vất vả, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau.

"Thương anh đi lại cực khổ, 2 đứa bán hết vàng đợt cưới, vay mượn khắp nơi để gom được đủ tiền mua trả góp cái xe ô tô mà anh đang đi. Giờ có xe rồi, tiện rồi, anh dần dần cũng không cần em đi cùng nữa.

Sau 2,5 năm kết hôn, 1 năm mua xe, và em bất ngờ có bầu được 4 tháng, trả được một chút nợ mượn các bác và anh chị, em cứ nghĩ mọi thứ đến với chúng ta ban đầu vất vả nhưng giờ đã được hái quả ngọt. Thế nhưng cũng là lúc anh thay đổi đến mức không ai có thể tin được nữa", cô vợ đau đớn kể.

Bài viết do người vợ đăng tải.


Theo đó, cô phát hiện trong điện thoại chồng có ảnh và video của người phụ nữ khác. Cả hai đi chơi về muộn với nhau, chồng nói rằng họ chỉ đi tập xe. Thậm chí người chồng nhiều lần nói dối vợ để được đi cùng nhân tình.

Khi cô vợ hỏi đến, người chồng gắt hỏng nói rằng "Đó là mối quan hệ của anh, bạn bè không có gì đừng làm ầm lên. Không chịu được thì cho 'toang' luôn đi, không cần cố".

Sau đó, cô phát hiện những gì có trên facebook chồng về mình đã bị xóa. Người chồng còn năm lần bảy lượt đi chơi riêng với cô bạn gái kia. Rất nhiều lần như thế, khi hỏi tên, người chồng trả lời theo cách thức vô cùng kém trách nhiệm: "Anh khao khát được tự do. Bây giờ anh mới nhận ra anh chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình như anh nghĩ".

Khi cô nói cho bố mẹ chồng, họ cũng chẳng thể kéo con trai trở lại. Chồng vẫn tỏ thái độ vô trách nhiệm, chẳng cần vợ con. Người vợ không chịu được nữa và quyết định ly hôn.

"Đến sáng mùng 3/5 sau khi em đã hết sức rồi, em quyết định dừng lại va rời khỏi nhà. Em có xuống nói chuyện một lần nữa và xin phép rời đi.

Dọn sạch những gì của mình trong căn nhà mình được rất nhiều người đi đón về, tổ chức linh đình mời mọi người đến chung vui. Em tự hỏi ngay từ đầu là sự tự nguyện, vậy mà nói hết yêu là dừng lại, không còn cần trách nhiệm, tình nghĩa gì nữa cả.

Đến hôm nay, em rời khỏi gia đình anh tròn 2 tháng, hoàn thành thủ tục ly hôn và tay trắng xây dựng lại cuộc sống khi không nhà, không công việc, và kèm thêm một bụng bầu 7 tháng.

Ra toà ly hôn trong tình trạng 'không có con chung' vì đứa con thậm chí chưa ra đời", cô viết.

Tin nhắn của chồng và "người thứ ba".

Đến cuối cùng, cô dành những lời xin lỗi đến những người thân yêu. Đồng thời cô cũng bày tỏ rằng bản thân thật sự quá may mắn với những lời "dằn mặt" nhẹ nhàng mà sâu cay dành cho chồng cuối:

"Thật may mắn vì chúng ta ly hôn tại thời điểm này, khi mà con em chưa hình thành nhận thức, chưa biết được sự hiện diện của người bố là như thế nào.

Mai này em sẽ nói với con em rằng bố con là một người rất tuyệt vời, con bé sẽ tự hào về điều đó. Nhưng thật không may, bố con đã mất rồi, mất theo một cách nào đó.

Hai mẹ con em sẽ sống một đời an yên và hạnh phúc. Điều cuối cùng em muốn nhờ anh, dù giờ đây chúng ta không còn là vợ chồng nữa.

Anh làm ơn đừng xuất hiện trước mắt con em, làm ơn đừng để nó biết đến anh, em không muốn nó phải thất vọng.

Thật may vì chúng ta ly hôn thời điểm này, khi 'chưa có con chung', vậy thì con sẽ mãi mãi là con của riêng em. Thật may quá".

Đây là những lời tâm sự của người vợ. Đính kèm chính là các đoạn tin nhắn mà cô cung cấp. Theo đó, dù biết chồng cô đã có vợ, sắp có con nhưng "kẻ thứ ba" tên D. vẫn thoải mái nhắn tin đò đưa. Cả hai nói chuyện bất kể đêm ngày, thân mật hết sức.

Những dòng tin nhắn lật mặt kẻ phản bội

Người vợ không chịu đựng nổi, nhắn tin cho chồng thì nhận về nhiều phản ứng dửng dưng.

"- Nếu có tình cảm với người khác sao không nói với vợ. Mối quan hệ đó của chồng có xứng đáng để chồng đánh đổi gia đình này không?

- Không có mối quan hệ này sẽ có mối quan hệ khác, không biết như thế nào.

- Vậy là hết yêu thương vợ rồi, chồng muốn tự do à?

- Không hẳn hết thương mà đúng là muốn tự do".

Thậm chí, khi người vợ hỏi về mình và con, anh ta còn nói thẳng là chỉ cần con là đủ.

Người chồng thoải mái nói về chuyện bản thân cả thèm chóng chán.


Người vợ vô cùng bình tĩnh hỏi chuyện của chồng và "kẻ thứ ba". Anh ta cũng rất thẳng thắn nói do tính cách của mình.

"Chắc tính con người nó thế, cố thương mà không được. Tính cả thèm chóng chán, biết mà không sửa được", anh ta đáp.

Người đàn ông này luôn tỏ ra chuyện mình có người phụ nữ khác không sai, phản bội gia đình cũng không sai. Anh ta cũng chẳng muốn tích cực giải quyết chuyện vợ chồng, dùng dằng và sẵn sàng chửi bới vợ đang mang thai nếu không thích.

Anh ta không cần con, hả hê sau tất cả.

Người đàn ông "lêu lêu" khi bỏ vợ.

Đến khi mọi chuyện bung bét, nhiều người vào lên án thì anh ta cũng giở giọng chửi bới.

"- Có vẻ cay cú khi mất chồng, thôi, mai chuyển khoản nốt 80 triệu rồi cút. Con cũng không cần, giữ mà nuôi. Mai chuyển khoản xong thì đừng có liên quan. Có vẻ cay thế nhỉ? Tiếc à.

- Mày vẫn nghĩ tao muốn ở lại à? Em yêu mách thấy thương à?

- Không quan tâm, cây muốn lặng mà không được, thích căng thì đời nát, ráng kiếm tiền mà nuôi con".

Anh ta sau đó còn mỉa mai vợ "bị bỏ" và cười vô cùng hả hê, sung sướng vô cùng khi chọc tức được cô.

Sau tất cả, cũng thật may mắn khi cô vợ đã rời xa được người đàn ông không xứng đáng này. Gắn bó lâu nữa chắc điều đến với cô sẽ chỉ toàn cay đắng mà thôi.

Tác giả: An Thanh

Nguồn tin: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP