Giải trí

Phi Thanh Vân tung ảnh bikini, tiết lộ liên tục bị gạ tình

Phi Thanh Vân cho biết cô phải vượt qua hỗn loạn tinh thần khi liên tục nhận tin nhắn gạ tình, tán tỉnh, thậm chí cả ảnh nhạy cảm.

Có thể thấy, Phi Thanh Vân là một trong những sao Việt thường xuyên vướng thị phi và scandal nhạy cảm. Mới đây, nữ diễn viên tiết lộ, cô nhận hàng trăm tin nhắn tán tỉnh, gạ tình mỗi ngày.
Cô viết: “Vượt qua hỗn loạn tin nhắn tinh thần. Một ngày, Phi Thanh Vân nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, khỏe múi-chuột-cơ, mê mẩn, nhớ nhung các kiểu, hẹn hò cafe... Thật, Vân không thích và muốn như vậy.

Vân cũng không có nhu cầu được nhìn ngắm những hình nhạy cảm của các anh nên đừng gửi Vân nữa. Vân cũng không muốn hay trả lời hoặc thích những chủ đề tán tỉnh vớ vẩn vì tôi sống rất tinh tế và thực tế. Dừng ngay các anh nhé”.

Phi Thanh Vân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân cho biết thêm, giờ cô chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đủ tiêu chí, hợp nhau về tư duy để đi tới kết hôn.

“Các anh thấy mình “ngoài vùng phủ sóng, lố vạch đường ngang, lấn làn đèn đỏ, trong vùng cách ly...thì xin đừng nhắn tin chat chít. Vân không trả lời đâu”- Phi Thanh Vân nhấn mạnh.

Phi Thanh Vân đã trải qua hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Lần đầu tiên, nữ diễn viên kết hôn với người chồng Tây, lớn hơn cô 15 tuổi. Sau 4 năm gắn bó, năm 2012, Phi Thanh Vân quyết định chia tay.

Cho đến tháng 8/2014, Phi Thanh Vân bất ngờ công khai tình yêu với "phi công trẻ" Bảo Duy. Hơn 2 năm sống chung, Phi Thanh Vân và Bảo Duy có chung với nhau 1 bé trai. Đến tháng 3/2017, cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn, Phi Thanh Vân được quyền nuôi con.

Cuối năm 2017, Phi Thanh Vân công khai bạn trai mới là doanh nhân Triệu Văn Dương. Theo Phi Thanh Vân, cô nhận lời làm bạn gái doanh nhân Triệu Văn Dương vì cô nhận thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng như yêu thích kinh doanh và tham gia các hoạt động cộng đồng. "Không chỉ tài giỏi, bạn trai tôi còn là người có đạo đức. Tôi nghĩ rằng, anh ấy sẽ là bến đỗ mang lại cho tôi sự an toàn nhất"- Phi Thanh Vân nói.

Không lâu sau, Phi Thanh Vân tuyên bố cô và bạn trai doanh nhân Triệu Văn Dương đã “đường ai nấy đi”. Cuộc tình chóng vánh của “nữ hoàng thị phi” khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Đến thời điểm này, Phi Thanh Vân vẫn một mình lẻ bóng và chưa công khai hẹn hò thêm một ai từ sau mối tình với doanh nhân Triệu Văn Dương.

Tác giả: Đỗ Quyên

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: Phi Thanh Vân , gạ tình , bikini

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP