Giáo dục

Phẫn nộ với clip nữ sinh lớp 7 ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng, quay clip

Do mẫu thuẫn, nhiều nữ sinh đã chửi bới rồi lao vào đánh hội đồng một học sinh lớp 7, quay clip đăng lên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh bị nhóm các học sinh khác chửi bới rồi lao vào đánh hội đồng khiến cư dân mạng bức xúc.

Một nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng rồi quay clip đăng lên mạng.


Nữ sinh bị đánh hội đồng trong clip là học sinh lớp 7 của trường THCS Minh Thành. Nội dung đoạn clip cho thấy, sau khi chửi bới, nhóm học sinh này đã lao vào đánh hội đồng nữ sinh lớp 7. Không những thế, các học sinh còn tát, đấm vào mặt rồi dùng chân đạp vào người khiến nữ sinh ngã nhào xuống đất.

Thông tin ban đầu từ một người trong nhóm học sinh có liên quan đến sự việc cho biết, nữ sinh lớp 7 trước đó đã đánh một nữ sinh lớp 6 khác nên mới bị “dằn mặt” bằng cách đánh hội đồng.

Sau khi sự việc bị phát hiện thì gia đình hai bên cũng đã cho nữ sinh bị đánh đi khám nhưng em học sinh này không có vấn đề gì. Phụ huynh học sinh sau đó cũng đã có những lời xin lỗi với nhau, đồng thời viết bản tường trình cam kết không để sự việc tái diễn.

Trường THCS Minh Thành.


Xác nhận sự việc với PV vào hôm nay (8/11), đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, trưa qua tại khu vực bên ngoài trường học trên địa bàn xảy ra vụ việc 1 nữ học sinh lớp 7 (chưa rõ danh tính) – trường THCS Minh Thành bị nhóm học sinh chửi bới, lao vào đánh, đồng thời bị quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện Phòng GD-ĐT đã có báo cáo lên Sở GD-ĐT Quảng Ninh về sự việc kể trên, đồng thời phối hợp cùng cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Nguyễn Quang

Nguồn tin: Pháp Luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP