Cộng đồng mạng

Ồn ào lộ 'clip nóng' chưa hạ nhiệt, hot TikToker Khoa Vương đã có hành động phản cảm bị dân mạng 'ném đá'

Hành động của hot TikToker Khoa Vương khiến anh chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Thị phi clip “nóng” ập đến bất ngờ nhưng có vẻ Khoa Vương không hề cảm thấy bị ảnh hưởng. Anh chàng vẫn chăm chỉ “thả thính” trên mạng xã hội với hàng loạt clip mới.

Mới đây, Khoa Vương gây “sốc” khi đăng tải một đoạn video mới lên TikTok. Hotboy TikTok thực hiện thử thách chỉ dùng miệng để ăn 3 viên kẹo được đặt trên bàn.

Hiệu ứng video mờ ảo cùng cử động của miệng anh chàng khi ăn kẹo khiến người xem “nổi da gà”, dân tình không khỏi liên tưởng đến những hành động phản cảm khác.

Hành động dễ gây hiểu lầm của Khoa Vương

Đoạn clip vừa đăng tải đã nhận được quan tâm từ cư dân mạng. Nhưng lần này không phải là khen ngơi như mọi khi mà thay vào đó là hàng loạt lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng anh chàng đang cố tình khiến đoạn video trở nên phản cảm để thu hút sự chú ý.

Không ít người mỉa mai anh chàng

Có lẽ sau những tranh cãi ồn ào trước đó, cộng đồng mạng đã mất thiện cảm vào “hiện tượng” mới nổi này. Bên dưới bình luận, nhiều người không tiếc lời mỉa mai Khoa Vương:

- May quá anh ấy không nói câu nào.

- Thấy ổng nuốt nước miếng định nói gì mà tui nổi da gà.

- Khi ông trời cho anh nhan sắc nhưng quên đưa hướng dẫn sử dụng. Chẳng biết khi nào ngừng chiêu trò.

- Làm thử thách ăn cơm bằng tay đi anh.

- Đừng biến bản thân mình thành trò hề anh ạ.

Nổi tiếng nhờ chất giọng “Sugar Daddy” cùng hàng loạt câu tỏ tình ngọt ngào, Khoa Vương trở thành một trong những hiện tượng trên TikTok.

Trước đó, Khoa Vương nổi lên như một hiện tượng với loạt clip triệu view

Anh chàng bị cho là cố tình "thều thào" để giọng nói trở nên quyến rũ

Bên cạnh những người hâm mộ, có không ít tranh cãi xoay quanh các màn “thả thính” của anh chàng. Gần đây, Khoa Vương được cho là chủ nhân của "clip nóng" đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Tác giả: Bình An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP