Giải trí

Nhìn Song - Song ly hôn, càng ngưỡng mộ Công Vinh và Thủy Tiên!

Trước cảnh tan vỡ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki thì nhiều fan giải trí càng thấy ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của Công Vinh - Thủy Tiên.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay khiến nhiều người không tin trên đời có tình yêu vĩnh cửu. Phải chăng “tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã ven câu thề”?

Đúng hơn, Hồ Dzếnh từng viết trong bài thơ Ngập ngừng rằng: “Tình mất vui khi đã vẹn câu thề/Ðời chỉ đẹp những khi còn dang dở”.

Nhiều năm qua, khi mối tình đẹp của những người nổi tiếng rơi vào cảnh tan vỡ thì câu hát “tình chỉ đẹp khi còn dang dở” lại vang lên như cách bào chữa và tiếc nuối. Thật ra, trên thế giới vẫn có những tình yêu rất đẹp của người nổi tiếng như cặp Victoria - Beckham, hay chuyện tình Công Vinh - Thủy Tiên…

Chuyện tình Công Vinh và Thủy Tiên thực sự rất đáng để cho những đôi bạn trẻ nhìn vào để tin rằng, tình yêu nếu đủ có thể vượt qua mọi trở ngại và họ đến với nhau trong niềm hạnh phúc viên mãn.

Hơn 10 năm qua, Công Vinh và Thủy Tiên vẫn luôn ngọt ngào bên nhau. Họ luôn sánh bước cùng nhau như thuở mới yêu nhau, thậm chí cử chỉ, sự quan tâm càng cho thấy chỉ số hạnh phúc tăng dần theo năm tháng.

Thuở mới yêu nhau, Công Vinh và Thủy Tiên bị đồn đoán sớm muộn gì cũng tan vỡ. Kỳ lạ là nhiều người không ủng hộ, cứ soi mói, chỉ trích họ theo cách khó hiểu. Dường như số đông chỉ mong chờ Vinh và Tiên đến một ngày tan vỡ. Nhưng tất cả phải thất vọng cho suy nghĩ ngược đời ấy, Công Vinh và Thủy Tiên nắm chặt tay nhau để ngược dòng dư luận đi đến đám cưới trong mơ sau 6 năm yêu nhau.

Công Vinh và Thủy Tiên là chuyện tình đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Một trong những lý do giúp cho chuyện tình Công Vinh và Thủy Tiên bền chặt là yêu nhau chân thành, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, chứ không phải đến với nhau vì nổi tiếng như cách nghĩ của dư luận. Họ bước qua quá nhiều giông tố trong cuộc đời nên càng hiểu nhau, càng yêu nhau theo năm tháng.

Tự truyện Phút 89 của Công Vinh kể rằng, Thủy Tiên dám bỏ cả thế giới để theo chân người yêu sang Bồ Đào Nha. Ngày đó, Vinh đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng gần như tay trắng và đối diện chấn thương đứt dây chằng. Thủy Tiên theo tiếng gọi trái tim để chăm sóc người yêu nơi xứ người.

Ngược lại, Công Vinh lúc nào cũng dành những lời ngọt ngào và sẵn sàng bảo vệ Thủy Tiên trước dư luận. Vinh dám bỏ cả hợp đồng hàng chục tỷ đồng với bầu Hiển để đến bên Thủy Tiên…

Khi dám vứt bỏ tất cả vì người mình yêu thì Công Vinh và Thủy Tiên chẳng có lý do gì để e ngại sự dèm pha của dư luận. Họ cứ thế xây bền vững hạnh phúc của riêng mình. Thời gian và thực tế đã chứng minh Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những chuyện tình đẹp nhất trong thế giới bóng đá nói riêng và cuộc sống nói chung.

Vậy nên, những đôi tình nhân trẻ đừng nhìn vào cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki mà bi quan là trên đời không có tình yêu vĩnh cửu. Cuộc sống có những câu chuyện tình đẹp đáng ngưỡng mộ, Công Vinh và Thủy Tiên là ví dụ thiết thực.

Tác giả: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Thủy Tiên , Công Vinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP