Pháp luật

Nhiều lần ‘yêu’ bạn gái 11 tuổi ở quán trà sữa, chàng trai 17 tuổi vô tù

Nhiều lần rủ bạn gái quan hệ tình dục trong quán trà sữa, Nguyễn Ngọc Q. (SN 2003, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) bị phạt 6 năm 6 tháng tù về tội ‘Hiếp dâm người dưới 16 tuổi’.

Ngày 30-10, TAND cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của gia đình bị hại, giữ nguyên bản án sơ thẩm vụ án ‘Hiếp dâm người dưới 16 tuổi’ đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Q.

Bị cáo Q. tại phiên xử phúc thẩm - Ảnh: ĐAN THUẦN

Theo hồ sơ án sơ thẩm, ngày 18-5-2019, Q. cùng nhóm bạn đến một quán trà sữa tại phường 9, quận Phú Nhuận thì gặp và quen biết với em T.M.B.H (SN 2009, quận Bình Thạnh). Từ đó giữa Q. và H. nảy sinh tình cảm yêu đương.

Trong thời gian quan hệ tình cảm, từ ngày 20-5 đến giữa tháng 6-2019, Q. và H. đã quan hệ tình dục với nhau 5 lần. Trong đó 3 lần cặp đôi này quan hệ trong nhà vệ sinh của cùng một quán trà sữa tại phường 9, quận Phú Nhuận và 2 lần còn lại quan hệ tại nhà của H.

Anh trai của H. sau đó phát hiện sự việc nên hẹn gặp Q. rồi đưa đến công an phường 9, quận Phú Nhuận trình báo.

Ngày 27-6-2019, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM bắt giữ Q. Làm việc với công an, Q. khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thời điểm xảy ra vụ án, bị hại chỉ mới 10 tuổi nên ngày 13-7-2020, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Q. 6 năm 6 tháng tù về tội ‘Hiếp dâm người dưới 16 tuổi’.

Gia đình bị hại không đồng ý với bản án sơ thẩm nên đã kháng cáo đề nghị tăng hình phạt tù và tăng tiền bồi thường thiệt hại.

Sau khi xem xét, HĐXX phúc thẩm nhận định bản án sơ thẩm xử đúng người, đúng tội nên không có căn cứ chấp nhận kháng cáo của gia đình bị hại.

Tác giả: Đan Thuần

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP