Cuộc sống

Nghi vợ ngoại tình, chồng lén lắp camera vào đèn ngủ đầu giường, chứng kiến cảnh tượng nóng mắt

Trước những hành vi bất thường của vợ, người chồng đã bí mật lắp một chiếc camera nhỏ xíu vào trong đèn ngủ ở đầu giường.

Hôn nhân là một mối quan hệ cần đến sự chung thủy và tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại, sự phổ biến của internet và mạng xã hội đang gây ra nhiều thách thức và rủi ro cho hôn nhân. Việc chúng ta dễ dàng kết nối với người lạ trên mạng xã hội khiến nhiều người có thể từ bỏ cuộc hôn nhân của mình một cách đơn giản mà không lường đến hậu quả. Mới đây, một người phụ nữ sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã gây ra bi kịch gia đình như thế.

Theo trang Sohu News đưa tin, anh Phụ đã kết hôn với cô Lưu nhiều năm, cuộc hôn nhân của họ rất hạnh phúc và đầm ấm, 2 vợ chồng cùng chăm sóc và hỗ trợ lẫn nhau, tình cảm càng thêm gắn bó sau khi trải qua nhiều thăng trầm. Ấy vậy mà mới đây, anh Phụ lại phát hiện ra vợ mình có những biểu hiện bất thường.

Tối hôm đó, anh Phụ đi làm về muộn, vừa mở cửa nhà ra thì nghe thấy vợ mình đang trò chuyện với một người đàn ông thông qua mạng xã hội. Ban đầu, anh Phụ cho rằng đó chỉ là một người bạn của cô Lưu nhưng sau đó, anh mới biết đó là một người đàn ông hoàn toàn xa lạ mà cô Lưu mới làm quen qua mạng. Do đó, anh Phụ không khỏi lo lắng và nghi ngờ.

Ảnh minh họa

Kể từ đó, anh Phụ bắt đầu để ý hơn tới mọi hành động của cô Lưu và phát hiện ra rằng cô ấy thường xuyên trò chuyện với người đàn ông kia vào ban đêm, trong thời gian dài, có khi cả đêm thức để nói chuyện với nhau. Anh Phụ bắt đầu hoài nghi rằng vợ mình và người đàn ông kia có quan hệ bất chính.

Để xác định xem vợ có thật sự ngoại tình hay không, anh Phụ quyết định bí mật lắp một chiếc camera ẩn nhỏ xíu vào chiếc đèn ngủ bên cạnh giường. Camera có hình bóng đèn nên rất khó bị phát hiện. Ngoài ra, nó còn có chức năng điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động nên anh Phụ có thể theo dõi vợ bất cứ lúc nào.

Không mất nhiều thời gian, anh Phụ đã tìm được câu trả lời. Hôm đó, anh kiểm tra camera thì phát hiện những cuộc trò chuyện giữa vợ mình với người đàn ông kia hết sức mờ ám và thân thiết, vượt quá mối quan hệ xã giao bình thường.

Thế nhưng điều khiến anh Phụ sốc nhất là khi cô Lưu gọi video cho người đàn ông kia. Anh ta yêu cầu cô Lưu cởi đồ, ban đầu cô ấy còn ngại ngùng từ chối nhưng một lúc sau lại đổi ý, thực sự cởi đồ trước mặt người đàn ông lạ. Tận mắt chứng kiến cảnh này, anh Phụ không khỏi bàng hoàng, sốc nặng và phẫn nộ. Anh Phụ không thể kiềm chế được cảm xúc, lập tức về nhà tra hỏi vợ và cô Lưu cũng đành nhanh chóng thừa nhận mối quan hệ không chính đáng với người đàn ông cô quen qua mạng.

Anh Phụ cảm thấy vô cùng đau đớn và mất mát khi bị vợ phản bội. Trong khi đó, cô Lưu cũng tỏ ra hối hận và áy náy, mong chồng tha thứ và cho cô cơ hội sửa sai.

Tuy nhiên, anh Phụ cho rằng mối quan hệ giữa 2 vợ chồng đã bị tổn hại nghiêm trọng, không thể cứu vãn nổi nữa nên đã quyết định ly hôn với cô Lưu.

Tác giả: KHÁNH HẰNG

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP