Pháp luật

Nghi án bắn người trong tiệm sửa xe ở Hà Nội

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang điều tra nghi án nổ súng ở tiệm sửa xe trên đường Hồ Tùng Mậu khiến một người bị thương.

Khoảng 13h20 ngày 18/8, tại cửa hàng sửa chữa xe máy bên đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy (Hà Nội) xảy ra vụ việc nghi nổ súng gây thương tích.

Bảo vệ cửa hàng cạnh hiện trường kể, thời điểm trên một thanh niên điều khiển xe máy hướng từ huyện Hoài Đức về quận Cầu Giấy. Anh ta dừng trước cửa tiệm sửa xe, rút từ trong người ra một vật giống khẩu súng rồi đi vào trong cửa hàng.

Cửa hàng sửa chưa xe máy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Hoàng Lam.

"Tôi nghe tiếng 'bạch', sau đó thấy nam thanh niên lạ mặt chạy ra đường và lên xe bỏ đi", nhân chứng nói và cho biết lúc đó không ai nghĩ âm thanh đó là tiếng súng nổ.

Nhân viên cửa hàng sửa chữa xe máy (nơi xảy ra sự việc) cho hay nạn nhân bị thương tên Bùi (26 tuổi, quê Phú Thọ). Anh này được đưa vào bệnh viện gần đó điều trị, khả năng không nguy hiểm đến tính mạng.

Những người biết việc đang được công an sở tại mời lên trụ sở ghi lời khai. Người bị thương là nhân viên của tiệm sửa xe. Đến 15h, cửa hàng này hoạt động bình thường.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy nói đã nắm được thông tin vụ việc ở phường Mai Dịch. "Đội hình sự đang phối hợp Công an phường Mai Dịch làm rõ", vị lãnh đạo cho biết.

Ông Phạm Vũ Hòa, Chủ tịch UBND phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy xác nhận có vụ nổ súng xảy trên đường Hồ Tùng Mậu vào chiều 18/8.

Theo tin chủ tịch phường được báo cáo ban đầu, do mâu thuẫn cá nhân, 2 thanh niên tỉnh ngoài đã gặp nhau tại tiệm sửa xe máy bên đường Hồ Tùng Mậu. Một người nổ súng vào đối phương nhưng lại trúng vào nam nhân viên tiệm sửa xe khiến anh này bị thương ở vai. Nghi can gây án đã rời khỏi hiện trường.

Chỉ huy Công an phường Mai Dịch cho biết đơn vị vẫn đang kiểm tra thông tin vụ việc.

Đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy. Ảnh: Google maps.Tác giả: Hoàng Lam

Nguồn tin: Báo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP