Tin trong nước

Nghệ An: ‘Ma men’ dẫn đường, chủ tịch xã cầm lái đâm chết 2 học sinh

Sau khi đâm trực diện vào xe máy khiến 2 em học sinh tử vong, chiếc xe ô tô do Chủ tịch UBND xã Thọ Hợp,đâm tiếp vào chiếc xe máy khác cùng chiều.

Chiều nay (31/10), các cơ quan chức năng huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, đang hoàn chỉnh hồ sơ vụ tai nạn giao thông làm chết 2 học sinh và bị thương 1 người.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 27/10, tại địa bàn xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 em học sinh tử vong, một người bị thương nặng.

Vào khoảng thời gian trên, ông Nguyễn Văn Trung, Chủ tịch UBND xã Thọ Hợp, huyện Qùy Hợp, điều khiển xe ô tô bán tải, lưu thông trên QL48, theo hướng xã Đông Hợp – TP Vinh. Khi đến địa phận xã Tam Hợp thì xe ô tô bất ngờ va chạm với 1 xe máy di chuyển theo chiều ngược lại.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 nạn nhân ngồi trên xe máy gồm: Vũ Văn S. (15 tuổi) và Nguyễn Văn H. (16 tuổi), đều là học sinh trường THCS Tam Hợp văng ra xa khoảng 30m.

Sau đó, chiếc ô tô do ông Trung điều khiến tiếp tục lao lên và đâm vào chiếc xe máy di chuyển cùng chiều, khiến 1 người bị thương nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Tuy nhiện, 2 nạn nhân: Vũ Văn S. và Nguyễn Văn H. đã tử vong sau đó.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bán tải và 2 xe máy bị hư hỏng nặng; biến dạng hoàn toàn.

Theo những người dân có mặt chứng kiến cho biết, ông Trung gây tai nạn trong tình trạng có hơi men. Trước đó, ông Trung tham gia thi đấu bóng chuyền và có giao lưu ăn uống với một số bạn bè.

Trung tá Đinh Anh Dũng, Trưởng Công an huyện Qùy Hợp cho biết: Vụ tai nạn xảy ra đã khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện Qùy Hợp cho hay: UBND huyện đã nhận được báo cáo liên quan đến vụ việc của đồng chí Nguyễn Văn Trung. Huyện đang chờ kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra để có hình thức xử lý.

Xuân Chinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP