Tin trong nước

Nghệ An: “Má mì” 20 tuổi, xinh như “hot girl”

Cục CSHS, Bộ Công an phối hợp cùng Công an tỉnh Nghệ An vừa khám phá thành công chuyênán Môi giới mại dâm; xử lý Nguyễn Thị Ngọc (20 tuổi), quê quán thị trấn NamĐàn, tỉnh Nghệ An; và Cao Thị Hoài (22 tuổi), quê quán huyện Diễn Châu, NghệAn, về hành vi nêu trên

Ngày 28-12-2015, Ngọc bị phát hiện đang có mặt tại một khách sạn sang trọng trên đường Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An; và qua đấu tranh, cơ quan Công an làm rõ mục đích có mặt của cô gái 20 tuổi này là để chờ lấy tiền mua bán dâm từ 2 đôi nam nữ ở phòng bên cạnh.

Nguyễn Thị Ngọc khai nhận đã giới thiệu cho 2 khách nam giới từ quán karaoke đi vui vẻ cùng 2 tiếp viên nữ với giá 3 triệu đồng/người. Giúp sức cho Ngọc có Cao Thị Hoài. Ngoài tiền mua dâm 3 triệu đồng/ người, khách sẽ phải trả riêng cho Ngọc 5 triệu đồng công môi giới.

Hai má mì tuổi đời còn rất trẻ
Hai “má mì” tuổi đời còn rất trẻ

Theo trinh sát tham gia phá án, công việc chính của Ngọc và Hoài là… ăn mặc sexy đến các quán karaoke, bố trí nhân viên nữ ngồi hát cùng khách rồi thu tiền 500.000 đồng/lần. Khi khách có nhu cầu vui vẻ, sẽ được báo giá 3 triệu đồng/lần, và qua đêm là 7 triệu đồng. Ngoài vai trò môi giới, Ngọc cũng sẵn sàng “đến Z” cùng khách với giá 3 triệu đồng/ lần. Hiện, CQĐT đã áp dụng biện pháp tố tụng đối với Ngọc, Hoài về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo Minh Thúy
An ninh Thủ đô

  Từ khóa: 20 tuổi , Má mì , Hot girl

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP