Xã hội

Nạn nhân thứ 2 từng bị chủ quán bánh xèo đánh gãy ngón tay, chém rách thịt không cho đi cấp cứu

Nạn nhân thứ 2 trong vụ bị chủ quán bánh xèo hành hạ khai tại cơ quan công an từng bị đối tượng Tuyết đánh gãy ngón tay, dùng dao chém chảy máu nhưng không được đi viện.

Những vết thương hậu quả của những đòn tra tấn như thời trung cổ mà bà chủ quán bánh xèo Miền Trung, Bắc Ninh áp dụng lên nhân viên.


Võ Văn Đức, 21 tuổi, quê Quảng Ngãi được Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh, xác định là nạn nhân thứ hai trong vụ việc đang gây xôn xao dư luận. Khai với cảnh sát, Đức khai đã làm việc được khoảng 1 năm, thường xuyên bị chủ quán bánh xèo đánh do nghĩ mình làm sai. Đức nói có lần bị Tuyết đánh gãy ngón tay, dùng dao chém vào tay nhưng không được đi khâu vết thương mà phải tự ở nhà cầm máu.

Không chỉ bị đánh đập tàn nhẫn, chủ quán còn cấm không cho các em nhân viên tiếp xúc với người ngoài. Ngoài ra, chủ quán còn bắt các em làm việc từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương và bắt các em phải ngủ dưới nền đất. Sau khi bắt giữ và tiến hành khám xét khẩn cấp quán bánh xèo miền Trung, công an huyện Yên Phong đã thu giữ nhiều đồ dùng được sử dụng để đánh đập các nhân viên trong quán.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 21/11/2020, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện một cháu bé tại khu vực Chùa thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong có biểu hiện bất thường. Sau khi đưa về trụ sở Công an huyện, cháu bé cho biết tên là Trương Quang Duy, quê quán Thuận Hòa, Thành Phước, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi.

Làm việc tại quán 2 tháng

Tháng 9/2020, Duy được anh ruột đưa ra Yên Phong làm thuê tại quán bánh xèo do vợ chồng Nguyễn Thị Ánh Tuyết (sinh năm 1986, quê quán Phú Mỹ, Nghĩa Mỹ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) và Ngô Thanh Vũ (sinh năm 1985 ở Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) làm chủ, thuê địa điểm kinh doanh tại Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh.

Đi từ Quảng Ngãi ra Bắc Ninh làm thuê, thế nhưng suốt gần 2 tháng lao động tại quán bánh xèo ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, bé Duy bị chủ quán tra tấn như thời trung cổ, thậm chí còn phải ăn đồ ăn thừa của khách. Quá sức chịu đựng, cậu bé này đã bỏ trốn và được các cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Ninh giải cứu.

Liên quan đến vụ nhân viên quán bánh xèo bị tra tấn ở Bắc Ninh, sáng 24/11, Công an huyện Yên Phong cho biết đơn vị đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, quê Quảng Ngãi) về tội "Hành hạ người khác".

Tác giả: Hải Minh

Nguồn tin: vtv.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP