Pháp luật

Mang ma túy tới công an huyện nhờ chuyển cho bạn nghiện đang bị tạm giam

Nghĩ rằng bạn mình bị tạm giam sẽ rất thèm thuốc, nên Phạm Bá Hiếu đã mang 1 gói ma túy được giấu vào bao thuốc lá tới cổng Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) nhờ người quen đưa cho bạn thì bị công an huyện này phát hiện.

Ngày 20-2, tin từ Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa phát hiện, bắt giữ Phạm Bá Hiếu (SN 1985, ngụ bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi tuồn ma túy vào nhà tạm giữ Công an huyện Quan Hóa để "tiếp tế" cho bạn nghiện đang tạm giam tại đây.

Phạm Bá Hiếu tại cơ quan công an

Theo Công an huyện Quan Hóa, sáng ngày 18-2, Hiếu mang một túi nilon màu đen bên trong có 1 dây sữa và 1 gói thuốc lá Thăng Long đến cổng Công an huyện Quan Hóa nhờ người quen gửi cho bạn là P.B.M. đang bị tạm giam tại Công an huyện Quan Hóa.

Lúc này, thiếu úy Lê Xuân Lưu (trực ban) kiểm tra gói hàng thì phát hiện trong bao thuốc lá có 1 gói nhỏ chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ (nghi là ma túy) nên đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Quan Hóa.

Ngay sau đó, Hiếu đã được triệu tập tới cơ quan công an để làm việc. Tại đây, Hiếu khai nhận số ma túy trên được Hiếu mua về sử dụng và nghĩ rằng bạn nghiện với mình đang bị tạm giam sẽ rất thèm nên đã cho ma túy vào bao thuốc lá rồi mang tới công an huyện nhờ người tuồn vào trong.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quan Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP