Tin trong nước

Lời khai máu lạnh của kẻ sàm sỡ, giết cô gái ở quán cà phê

Bước đầu nghi can La Văn Tài đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết người xảy ra tại quán cà phê không tên ở đường số 6, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh…

Ngày 15/12, công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang tiến hành các thủ tục bàn giao nghi can La Văn Tài (SN 1985, quê Trà Vinh, hiện không có nơi ở cố định) cho phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.

Được biết Tài hiện kiếm sống bằng nghề phụ hồ.

hatin24h
Nghi can La Văn Tài tại quán cà phê.

Tài khai, sau khi nhậu xong, khoảng 12h trưa 14/12 Tài điều khiển xe gắn máy chở bạn là Trần Hữu S. (SN 1981, quê Trà Vinh, tạm trú huyện Bình Chánh) đến quán cà phê không tên ở số 95 đường số 6, khu dân cư Trung Sơn để uống cà phê và nằm ngủ trưa trên võng.

Lúc này chị Nguyễn Thị H. (SN 1995, quê Đồng Nai) vừa vào quán ăn cơm xong và ngủ ở võng bên cạnh.

“Tôi tưởng người phụ nữ nằm bên cạnh (tức chị H – PV) là người quen nên dùng tay kéo một bên võng của chị ấy ra xem. Tôi nhầm người. Chị ấy tưởng tôi có hành vi sàm sỡ nên đã phản ứng, la lên…

Quê trước mặt nhiều người, tôi chửi lại thì tôi và chị ấy cự cãi với nhau”, Tài thú nhận diễn biến vụ việc.

Tiếp đó Tài định đánh chị H. thì chị này chạy ra chỗ quầy tính tiền. Tài xông đến gần đánh nhưng chị H. xô Tài ra rồi bỏ chạy ra ngoài.

sàm sỡ, giết người
Hiện trường vụ án mạng.

Tài khai: “Tôi đuổi theo, rút con dao bấm trong túi quần ra, cầm ở tay phải, đâm 1-2 nhát vào lưng cô gái. Chạy ra trước quán, cô gái đó té ngã, tôi chạy theo đâm thêm nhiều nhát vào cô gái đó…”.

Chị H. gắng gượng ngồi dậy, tiếp tục bỏ chạy. Nhưng đến trước nhà số 89 đường số 6, khu dân cư Trung Sơn thì chị H. gục xuống, tử vong tại chỗ. Tài được cho là ném con dao gây án vào lề đường, cạnh căn nhà gần đó.

Nhiều người dân chứng kiến đã truy đuổi, bắt giữ được Tài và cả S. Cùng lúc này công an địa phương tới áp giải cả 2 về và thu giữ hung khí gây án.

Anh Sinh/Vietnamnet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP